माँ दे पैरा दे भी जन्नत पूरी हुंदी हर इक ममंत
रब तो भी एह उचा ते सुचा जिहदा नाम
इक जन्म दें वाली दूजी शेरावाली माँ
माँ ममता दी मूरत बड़े ही लाड लदौन्दी है
शेरावाली मैया बिगड़े कम ब्नाउन्दी है,
बचेया उते रखदी सदा रेहमता वाली छा,
इक जन्म दें वाली दूजी शेरावाली माँ
भरे खजाने माँ मेरी देझोलियाँ भर लो जी
घर विच बैठी माँ दी भी तुसी सेवा कर लो जी
इक समान है रुतबा जग विच दोवा दा,
इक जन्म दें वाली दूजी शेरावाली माँ
नाम समुन्दरा दे विच जेह्डा तारियाँ लौंदा है,
बिन मंगेया ही माँ कोलो ओह सब कुछ पाउंदा है
दिल माँ दा सब तो बड़ा माँ करदी माफ़ गुन्हा,
इक जन्म दें वाली दूजी शेरावाली माँ
लाल भगत कार्तिक माँ दियां भेटा गाउंदा ऐ,
जिस ने जम्या जाया उसदा शुकर मनाउन्दा है
ना सिप्पे कोलो हॉवे मावा दी सिफत व्यान
इक जन्म दें वाली दूजी शेरावाली माँ
Even at the feet of the mother, heaven is fulfilled every wish
Even from God, this is high and pure whose name
One giving birth to another Sherawali mother
The idol of Mother Mamata is very pampered
Sherawali Maiya Bigde Kam Bnaundi Hai,
Bacheya ute rakhdi sada rehmata wali cha,
One giving birth to another Sherawali mother
Fill my pockets with full treasures, Mother
You can also serve the mother who is sitting at home
Ik saman hai rutba jag vich dowa da,
One giving birth to another Sherawali mother
Naam samundra de vich jehda tariyan launda hai,
He gets everything from his mother without asking
Dil Maa Da Sab To Bada Maa Kardi Maaf Gunha,
One giving birth to another Sherawali mother
Lal Bhagat sings Kartik Maa Diyan Bheta,
He thanks the one who gathered him
No explanation of the attributes of Mawa from Sippe
One giving birth to another Sherawali mother