मेरी प्रीत लगी है तिलकां वाले दे नाल,
सूरत वेख प्यारी मैनु चढ़ गई नाम खुमारी अपने गुरा तो मैं बलिहारी,
मेरी प्रीत लगी है तिलकां वाले दे नाल
पूजिया ने जिह्ना एह्दे दर दिया पोडियां,
ओहना नु ता द्वितीय ने लाला दियां जोड़ियां,
करदे जो अरजोई उसदी मन्नत पूरी होइ मेरे गुरा जेहा न कोई,
मेरी प्रीत लगी है तिलकां वाले दे नाल
क़स्बा ध्यान पुर बड़ा भागा वाला है,
ऊंचे ढीले वालेया दा रुतबा निराला है,
ऐसा गुरा दा डेरा जिथे सब नु मिले वसेरा,
बड़ा दयालु सतगुरु मेरा
मेरी प्रीत लगी है तिलकां वाले दे नाल
कई तरसेम जाहे डुबदे भी तारे ने,
काइयाँ दे बिगड़े मुकदर सवार ने
धीरज जाहे ने चारे बाहो फड़ के पार उतारे अपने सतगुरु तो मैं वारे,
मेरी प्रीत लगी है तिलकां वाले दे नाल
Meri Preet Lagi Hai Tilkan Wale De Naal,
Surat Vekh Pyari Mainu Chad Gayi Naam Khumari Apne Gura To Main Balihari,
I am in love with the one with the tilak
Poojiya ne jihna ehde dar diya podiyan,
Ohna nu ta II ne lala diyan jodiyan,
Karde jo arjoi usdi mannat puri hoi mere Guru jeha na koi,
I am in love with the one with the tilak
Qasba Dhyan Pur Bada Bhaga Wala Hai,
The status of the high loose ones is unique,
Aisa Guru Da Dera Jithe Sab Nu Mile Vasera,
Very kind Satguru of mine
I am in love with the one with the tilak
Kai tarsem jahe dubde bhi tare ne,
The bad fate of the bodies is riding
Dhiraj Jahe Ne Chare Baho Phad Ke Par Utare Apne Satguru To Main Ware,
I am in love with the one with the tilak