बड़े जन्मों के बाद चोला पाया

IMG 20220911 WA0022

बड़े जन्मों के बाद चोला पाया,

नी देखी कित्ते दाग ना लगे

चोला जो रंगों हरि नाम,

विच रंग लो,
नाम वाला रंग अपने,

गुरुओं ते मंग लो
चढ़ जूगा रंग सवाया,
नी देखी कित्ते दाग ना लगे,

बड़े जन्मों के बाद चोला पाया,

नी देखी कित्ते दाग ना लगे

चोला जो पाया ऐनू,

रखियों संभाल के,
कागज जो मांगू ओनू,

जाइयों ना गाल के
सत गुरुओं ने ऐही फरमाया,
नी देखी कित्ते दाग ना लगे,

बड़े जन्मों के बाद चोला पाया,

नी देखी कित्ते दाग ना लगे

चोले दी कदर कोई विरला ही जाणदां,
जेड़ा कोई जाणदां सदा सुख पांवदा
साड्डे गुरुओं ने ऐही बतलाया,
नी देखी कित्ते दाग न लगे,

बड़े जन्मों के बाद चोला पाया,

नी देखी कित्ते दाग ना लगे

After many births, I put on the robe, I didn’t see any stains
Chola Jo Rangon Hari Naam Vich Rang Lo,
Ask your teachers for the color with the name
Chad Juga Rang Sawaya,
Ni Dekhi Kitte Daag Na Lage.
Chola Jo Paya Anu Rakhiyo Sambhal Ke,
Don’t chew on the paper you ask for
The seven Gurus said this,
Ni Dekhi Kitte Daag Na Lage.
Chole di kadar koi virla hi jaanda,
Whoever knows always finds happiness
Our teachers told us this,
Ni Dekhi Kitte Daag Na Lage.

Share on whatsapp
Share on facebook
Share on twitter
Share on pinterest
Share on telegram
Share on email

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *