केहड़ी मैं खुदाई मंग लई

IMG 20220910 WA0153

तैथो मंगेया जे थोडा जेहा प्यार माँ,
केहड़ी मैं खुदाई मंग लई।
ख़ुशी वेख लैंदा मैं वी दिन चार माँ,
केहड़ी मैं खुदाई मंग लई॥

दुनिया जे रूस गयी ए गिला नहीं इसदा,
तेरे बिना मैनू ना सहारा कोई दिसदा।
तूं वी दित्ता मैनू काहनू दुत्कार माँ,
केहड़ी मैं खुदाई मंग लई॥

केहड़ी गल्लों रूस के माँ मुख मैथों मोड़ेया,
मेरीयाँ उमीदां डा सहारा कानू तोडेया।
मैं ता कित्ता ए तेरे ते ऐतबार माँ,
केहड़ी मैं खुदाई मांग लई॥

मन्नेया मैं पापी हाँ गुनाह दा हाँ भरेया,
बक्श दे नी माये मैथों जांदा नहीं जरिया।
करां मिन्तां तू सुन लै पुकार माँ,
केहड़ी मैं खुदाई मांग लई॥

करमा दा मारिया हाँ ठोकरा ना मार माँ,
चरना च ‘दास’ नु बुला लै एक बार माँ।
तेरी रेहमता दे भरे ने भण्डार माँ,
केहड़ी मैं खुदाई मांग लई॥

Taitho mangeya je thoda jeha pyar maa,
Why did I ask for an excavation?
Khushi vekh lainda main vi din char maa,
Why did I ask for a dig?
Duniya je rus gayi ae gila nahi isda,
Without you, I don’t see anyone to support me.
Tu Vi Ditta Mainu Kahnu Dutkar Maa,
Why did I ask for a dig?
Kehri Gallon Rus Ke Maa Mukh Maithon Modeya,
My hopes were broken by Da Sahara.
Main Ta Kitta A Tere Te Aitbaar Maa,
Why did I ask for a dig?
I admit I am a sinner, I am full of sin,
Baxsh De Ni Maye Maithon Jaanda Nahin Jaria.
Karan Mintan Tu Sun Le Pukar Maa,
Why did I ask for a dig?
Karma Da Maria Haan Thokra Na Mar Maa,
Call the ‘servant’ in the pasture once, Mother.
Teri Rehmata De Bhare Ne Bhandar Maa,
Kehri Main Khudai Mang Lai॥

Share on whatsapp
Share on facebook
Share on twitter
Share on pinterest
Share on telegram
Share on email

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *