मैं बनना चाहता हु माँ तेरे गूँज जैकारो की,
माँ गूंज जैकारो की तेरे दरबारों की,
मैं बनना चाहता हु माँ तेरे गूँज जैकारो की
आते जाते भगता दे नाल तेरे जयकारे लावा,
देदो एसी नाम दी मस्ती तेरियां भेटा गावा,
रूह खुश हॉवे जेह्नु सुनके तेरे प्यारेया दी,
मैं बनना चाहता हु माँ तेरे गूँज जैकारो की
कोई कहंदा एह पत्थर बन जा कोई फुला दी माला,
चरना च जे ला ला माये मैं हां कर्मा वाला,
सेवक बन के करा मैं सेवा तेरे द्वारो की ,
मैं बनना चाहता हु माँ तेरे गूँज जैकारो की
नीले जहे लखा ने तारे लखा ने तर जाना,
पंकज टिनके ने भी तेरी जय जय कार बुलाना,
कोई कहंदा माँ खुश्बू मिल जे तेरे नजरो की,
मैं बनना चाहता हु माँ तेरे गूँज जैकारो की
Main Banna Chahta Hu Maa Tere Gunj Jaikaro Ki,
Maa Gunj Jaikaro Ki Tere Darbaron Ki,
I want to be the mother of your echoing cheers
Aate Jaate Bhagta De Naal Tere Jaikaare Laava,
Dedo Aisi Naam Di Masti Teriyan Bheta Gawa,
Rooh khush hove jehnu sunke tere pyareya di,
I want to be the mother of your echoing cheers
Some say it becomes a stone, some a garland of flowers,
Charna Ch Je La La Maye Main Haan Karma Wala,
Sevak Ban Ke Kara Main Seva Tere Dwaro Ki,
I want to be the mother of your echoing cheers
Neele Jahe Lakha Ne Taare Lakha Ne Tar Jaana,
Pankaj Tinke has also called you Teri Jai Jai Kar,
Koi Kahnda Maa Khushboo Mil Je Tere Nazro Ki,
I want to be the mother of your echoing cheers