पल्ला फडेया संदुरी माये तेरा द्वारा तेरा नहियो छड़ना,
तेरे चरना च लाया पका डेरा द्वारा तेरा नहियो छड़ना
खोटेया दे विचो मैनु खरे वांग छांट लै,
वट ले तू घुरि मैनु भावे मैनु डांट लै,
राहु झुकिया एह सिर मेरा, द्वारा तेरा नहियो छड़ना
लाडला मैं तेरा मेरी मैया तू संदुरी,
सच्चा सुचा नाता साड़ा प्रीत साड़ी गुड़ी है,
तेरे मंदिर च पाउंदे रहना फेरा,
द्वारा तेरा नहियो छड़ना
ऋषि अपने नु तू लाया चरना दे नाल माँ,
धियाँ वंगु ज्योति दा भी रखाया ख़याल माँ,
सोनू सागर दा लाया पार वेहड़ा,
द्वारा तेरा नहियो छड़ना
Palla Phadeya Sanduri Maye Tera Dwara Tera Nahi Chhadna,
I will not leave you by the tent I have set up at your feet
Choose me from the wicked as the righteous,
Vat le tu ghuri mainu bhave mainu dant lai,
Rahu bowed this head of mine, by your not leaving
Ladla Main Tera Meri Maiya Tu Sanduri,
Sachcha Sucha Nata Saara Preet Saari Gudi Hai,
Tere mandir cha paunde rahna phera,
by your not leaving
Rishi Apne Nu Tu Laaya Charna De Naal Maa,
Dhiyaan Wangu Jyoti Da Bhi Rakhaya Khayal Maa,
Sonu Sagar Da Laya Par Vehda,
by your not leaving