मौजा ही मौजा लुट्दे आ मेरी माँ ने मौजा ला दितीया,
मेरी चिन्तपुरनी मैया ने सब चिंता दूर भजा दितीया
मौजा ही मौजा लुट्दे आ मेरी माँ ने मौजा ला दितीया,
घुमले सी आसी चार चुफेरे माँ बिन लाया न किसे नेड़े ,
दर दर भटके फिरदे सी दाती ने खैरा पा दीतिया,
मौजा ही मौजा लुट्दे आ मेरी माँ ने मौजा ला दितीया,
जिह्नियाँ सी दर मौलियाँ बनिया उस तो भी वध माँ ने मनिया,
मंगेया ता मैं थोडा सी माँ ने लेहरा बेहरा ला दितियाँ,
मौजा ही मौजा लुट्दे आ मेरी माँ ने मौजा ला दितीया,
बिल्ला फरवाले दा कहंदा उठदा बेह्न्दा नाम माँ लेनदा,
जमेया प्लेया कचेया दे विच मेरी माँ ने कोठियां पा दितियाँ
मौजा ही मौजा लुट्दे आ मेरी माँ ने मौजा ला दितीया,
Mauja hi mauja lutde aa meri maa ne mauja la ditiya,
My Chintpurni Maiya has driven away all worries
Mauja hi mauja lutde aa meri maa ne mauja la ditiya,
Ghumle Si Aasi Char Chufere Maa Bin Laaya Na Kise Nede ,
Dar Dar Bhatke Firde Si Daati Ne Khaira Pa Ditiya,
Mauja hi mauja lutde aa meri maa ne mauja la ditiya,
Jihniyan Si Dar Mauliyan Baniya Us To Bhi Vadh Maa Ne Maniya,
Mangeya Ta Main Thoda Si Maa Ne Lehra Behra La Ditiyan,
Mauja hi mauja lutde aa meri maa ne mauja la ditiya,
Billa Farwale Da Kahnda Uthda Behnda Naam Maa Lenda,
My mother put barns in Jameya Playa Kacheya
Mauja hi mauja lutde aa meri maa ne mauja la ditiya,