नी मैनु शुकर मना लेण दे,
मेरे गुरु जी दी किरपा बड़ी नी मैनु शीश झुका लेंदे,
इक इक दम दम गुरु जी मेरा है करजाई तेरा,
नी मैनु प्रीत वधा लेंदे,
मेरे गुरु जी दी किरपा बड़ी नी मैनु शीश झुका लेंदे,
किरपा निधान किरपा के सागर एह मेरे गुरु जी प्यारे,
नी मैनु दर्शन पा लेंदे,
मेरे गुरु जी दी किरपा बड़ी नी मैनु शीश झुका लेंदे,
एक एक दम गुरु जी मेरा है करजाई तेरा,
नहीं मैनु प्रीत बखा लेंदे,
मेरे गुरु जी दी किरपा बड़ी नी मैनु शीश झुका लेंदे,
चरण धूलि जो मस्तक लगानदा भव सागर तर जांदा,
नहीं मैनु खुशिया पा लेंदे,
मेरे गुरु जी दी किरपा बड़ी नी मैनु शीश झुका लेंदे,
Ni Mainu Shukar Mana Lene De,
Mere Guru Ji Di Kirpa Badi Ni Mainu Sheesh Jhuka Lende,
Ik Ik Dam Dam Guru Ji Mera Hai Karjai Tera,
Ni Mainu Preet Vadha Lende,
Mere Guru Ji Di Kirpa Badi Ni Mainu Sheesh Jhuka Lende,
Kirpa Nidhan Kirpa Ke Sagar Eh Mere Guru Ji Pyare,
Ni Mainu Darshan Pa Lende,
Mere Guru Ji Di Kirpa Badi Ni Mainu Sheesh Jhuka Lende,
Ek Ek Dam Guru Ji Mera Hai Karjai Tera,
Nahin Mainu Preet Bakha Lende,
Mere Guru Ji Di Kirpa Badi Ni Mainu Sheesh Jhuka Lende,
Charan dhuli jo mastak lagaanda bhav sagar tar jaanda,
Nahin mainu khushiya pa lende,
Mere Guru Ji Di Kirpa Badi Ni Mainu Sheesh Jhuka Lende,