मन दे तू पीछे न लगी मन नु स्मजौना है तू,
किती ये मन दी कही पिछो पश्ताउना है तू,
प्यार तू दुनिया दे विच पाके आना ते जाना है तू,
बाहरो ओ किते नही मिलदा अन्द्रो ही पाना है तू,
बिना सिमरन काटो वक़्त लंगौना है तू,
मन दे तू पीछे न लगी मन नु स्मजौना है तू,
नो दरवाजे पार करके दस्मे विच जाना है तू,
सदिया तो बिछड़ी रूह नु शब्द नाल मिलाउना है तू,
एहनी गल याद रखी जग ते परोना है तू,
मन दे तू पीछे न लगी मन नु स्मजौना है तू,
जैसा तू बीजे गा सिधु वैसा ही पौना है तू,
सुर तू मिला शमन नाल सतलोक जाना है तू,
छड दे हूँ मन आइय यामा गवाना है तू,
मन दे तू पीछे न लगी मन नु स्मजौना है तू,
Man de tu peeche na lagi man nu smajauna hai tu,
Kiti ye man di kahi picho pashtauna hai tu,
Pyar tu duniya de vich paake aana te jana hai tu,
Baharo o kite nahi milda andro hi pana hai tu,
Bina Simran Kato Waqt Langauna Hai Tu,
Man de tu peeche na lagi man nu smajauna hai tu,
No darwaje par karke dasme vich jana hai tu,
Sadiya to bichdi rooh nu shabd naal milauna hai tu,
Ehni gal yaad rakhi jag te parona hai tu,
Man de tu peeche na lagi man nu smajauna hai tu,
Jaisa tu bije ga sidhu vaisa hi pauna hai tu,
Sur tu mila shaman naal satlok jana hai tu,
Chhad De Hoon Man Aiye Yama Gawana Hai Tu,
Man de tu peeche na lagi man nu smajauna hai tu,