श्याम नाल अंख लड़ गई

images 28

लड़ गी लड़ गी श्याम नाल अंख लड़ गई.
नाल अंख लड़ गई मेरी अंख लड़ गई
लड़ गी लड़ गी श्याम नाल अंख लड़ गई.

घनी घनी मैं खिड़ खिड़ हसा लोकी पूछन ते की दसा,
बिन पिहाई चढ़ गी
श्याम नाल अंख लड़ गई

ना विच मंदिर ना मासिता ना जाना पूजा दिया रीता,
प्यार दी गोकुल विच बड़ गी,
श्याम नाल अंख लड़ गई

लभ दी फिरदी साह मैं पल पल,
जांदी पाई सा वृन्दा वल वल,
जांदी जांदी खड़ गी  श्याम नाल अंख लड़ गई

Lad Gi Lad Gi Shyam Naal Ankh Lad Gayi.
Naal aankh lad gayi meri aankh lad gayi
Lad Gi Lad Gi Shyam Naal Ankh Lad Gayi.

Ghani Ghani Main Khid Khid Hasa Loki Poochan Te Ki Dasa,
Bin Pihai climbed
The eyes fought with Shyam

Na Vich Mandir Na Masita Na Jana Puja Diya Rita,
Pyar Di Gokul Vich Bad Gi,
The eyes fought with Shyam

Love Di Firdi Saah Main Pal Pal,
Jaandi Pai Sa Vrinda Wal Wal,
As she went, her eyes fought with Shyam

Share on whatsapp
Share on facebook
Share on twitter
Share on pinterest
Share on telegram
Share on email

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *