गुरा आ दा जन्म दिहाड़ा आया
सब ने चावा नाल मनाया
मैं भी दिंदा हां वधाईया सब नु हथ जोड़ के
ताहियो गूंज दे जय कारे हर गली मोड़ ते
सेवा करन च संगता ने कोई कसर न छड़ी,
इक दूजे तो सोहनी शोभा यात्रा कड़ी,
पुरे देश विच रखता रिकॉर्ड तोड़ के
ताहियो गूंज दे जय कारे हर गली मोड़ ते
था था ते सतगुरु दे नाम दे लंगर लाये
दी जे ला के खुशिया दे विच भंगडे पाए
लोकी देख के हैरान अज साड़ी टोर ते
ताहियो गूंज दे जय कारे हर गली मोड़ ते
अशोका रेह्म्पे वाला लिखदा सतगुरु दी वडयाई
दसा नोहा दे विच मालका सब दे वरकता,
रोशन मली गावे महिमा हथ जोड़ जोड़ के
ताहियो गूंज दे जय कारे हर गली मोड़ ते
Guru Aa’s birthday came
Everyone celebrated with enthusiasm
I also give congratulations to everyone with my hands folded
Tahiyo echo the cheers at every street corner
The congregation spared no effort in serving,
Ik Dooje To Sohni Shobha Yatra Kadi,
Breaking records in the whole country
Tahiyo echo the cheers at every street corner
Tha Tha Te Satguru De Naam De Langar Laaye
Di J la ke khushiya de vich bhangde paye
People are surprised to see today on our network
Tahiyo echo the cheers at every street corner
Ashoka Rehmpe Wala writes Satguru Di Vadayai
Dasa Noha de vich malka sab de varkata,
Roshan Mali sings glory hand in hand
Tahiyo echo the cheers at every street corner