कसम रब दी मै मर जांवा तेरे दिदार तो बीना ,
हो मेरे दिल दा कमरा सुना है मेरे प्यार तो बीना हो,
कसम रब दी मै मर जांवा तेरे दिदार तो बीना,
नफरत समझ नहीं ओंदी मेनू दुनिया वालेया दी,
हो मेरा प्यार कोन पहचाने ईक मेरे यार तो बीना हो ,,,
कसम रब दी ना रेह पाँवा तेरे दिदार तो बीना,
फर्श तो लेके अर्श तक जानी यादा तैरीया ने ,
केङी होर नई आ सकदी इक मेरे यार तो बीना हो,,,
कसम रब दी मै मर जांवा तेरे दिदार तो बीना
मेरे दिल दा कमरा सुना है इक मेरे यार तो बीना हो,
कसम रब दी मै मर जांवा तेरे दिदार तो बीना
Kasam Rab Di Mai Mar Jaanva Tere Didar To Bina ,
Ho mere dil da kamara suna hai mere pyar to bina ho,
Kasam Rab Di Mai Mar Jaanva Tere Didar To Bina,
Nafrat samjh nahi ondi menu duniya waleya di,
Ho Mera Pyar Kon Pahchane Ik Mere Yaar To Bina Ho,,
Kasam Rab Di Na Reh Paanwa Tere Didar To Bina,
Farsh To Leke Arsh Tak Jani Yaada Tairiya Ne,
How else can you not come without my friend,,
I swear to God I’ll die without seeing you
Mere Dil Da Kamara Suna Hai Ik Mere Yaar To Bina Ho,
I swear to God I’ll die without seeing you