आज कली कली मुस्काई होई है,
घर बाबा साड्डे आये होये है,
असी पावेंगे बंगडे रल मिलके,
तेरी जय साई नाथ-॥
खुशिया वंडन श्याम जी आये,
राधा प्यारी नाल ले आये,
श्याम दी बंसी वाजदी है और बड़ी प्यारी लगदी है,
असी पावेंगे……
खुशिया वंडन अलका वी आयी,
संगत सारी नाल ले आयी,
सारी संगत दी ताली वाजदी है और बड़ी प्यारी लगदी है,
असी पावेंगे……
तेरी जय साई नाथ,
तेरी जय साई नाथ,
Aaj Kali Kali Muskai Hoi Hai,
Ghar Baba Sadde Aaye Hoye Hai,
We’ll get the bangs together,
Teri Jai Sai Nath-॥
Khushiya Vandan Shyam Ji Aaye,
Radha Pyari Naal Le Aaye,
Shyam di bansi vajdi hai aur badi pyari lagdi hai,
We will get.
Khushiya Vandan Alka Vi Aayi,
Sangat Saari Naal Le Aayi,
Sari sangat di tali vajdi hai aur badi pyari lagdi hai,
We will get.
Teri Jai Sai Nath,
Teri Jai Sai Nath,