मेरे नैना विच बस गया श्याम

IMG 20220902 WA0009

मेरे नैना विच बस गया श्याम,
मैं गली गली फिरा नचदी,

करा की तारीफ ये ता रूप दा खजाना है,
देख देख जीनु जग हो गया दीवाना है,
सोहने मुखड़े तो वारी जाये श्याम,
मैं गली गली फिरा नचदी,
मेरे नैना…….

जदो दी प्रीत मैं इस श्याम नाल पाई है,
अजब निराली एक मस्ती मैनु आई है,
मैनु भूल गये सुख आराम,
मैं गली गली फिरा नचदी,
मेरे नैना……

चाँद जहे मुखड़े तो वारी वारी जावा मैं,
दिल दे कमल उत्ते इसनु बैठावा मैं,
मुखो निकले बस उसदा नाम,
मैं गली गली फिरा नचदी,
मेरे नैना…..

सारी सारी रात उसदी याद सताये नी,
दिन नु ना चैन राती ना आये नी,
मैं ता जग विच हो गयी बदनाम,
मैं गली गली फिरा नचदी,
मेरे नैना…..

संवारे सलोने नाल नाता मैं ता जोड़ियाँ,
जग धोखेवाज को मुखड़ा मैं मोडिया,
हरी चरना च मिले विश्राम,
मैं गली गली फिरा नचदी,
मेरे नैना…..

Mere Naina Vich Bas Gaya Shyam,
Main gali gali phira nachdi,
Kara ki tarif ye ta rup da khazana hai,
Dekh Dekh Jinu Jag Ho Gaya Deewana Hai,
Sohne Mukhade To Wari Jaaye Shyam,
Main gali gali phira nachdi,
Mere Naina.
Jado Di Preet Main Is Shyam Naal Pai Hai,
Ajab Nirali Ek Masti Mainu Aayi Hai,
Mainu bhool gaye sukh aram,
Main gali gali phira nachdi,
Mere Naina.
Chand Jahe Mukhade To Wari Wari Java Main,
Dil De Kamal Utte Isnu Baithawa Main,
Mukho nikle bas uska naam,
Main gali gali phira nachdi,
Mere Naina.
Sari sari raat usdi yad sataaye ni,
Din nu na chain rati na aaye ni,
Main Ta Jag Vich Ho Gayi Badnaam,
Main gali gali phira nachdi,
Mere Naina.
Sanware Salone Naal Nata Main Ta Jodiyan,
Jag Dhokhewaaz Ko Mukhada Main Modia,
Hari charna ch mile vishram,
Main gali gali phira nachdi,
Mere Naina.

Share on whatsapp
Share on facebook
Share on twitter
Share on pinterest
Share on telegram
Share on email

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *