सतगुरा जी दा दितया नाम मैं हर वेले जप दी आ,
मैं हर वेले जप दी आ मैं हर वेले जप दी आ,
नाम दे मोती उस नु मिलदे जेहरा करमा वाला,
यह ओ चाभी जिसने खुल्दा बंद किस्मत दा ताला,
पहला मैं रोंदी सी हूँ मैं हसदी आ,
सतगुरा जी दा दितया नाम…….
आओ लेलो नाम गुरु दा लग जाओ गुरु चरनी,
नाश होना एहना पंज तत्वा दा ला लंगनी बेकरनी,
मैं पाया छुटकारा सब नु दसनि आ,
सतगुरा जी दा दितया नाम…….
मैं भी लेना नाम गुरा दा हाथ जोड़के बिट्टू कहंदा,
भक्ति दान तू मैनु देवी कर कर अरजा कहंदा,
मैं व् उसनु दसनिया वडाईया गुरु जी दिया,
सतगुरा जी दा दितया नाम…….
Satguru Ji Da Ditya Naam Main Har Vele Jap Di Aa,
I’m chanting every time I’m chanting every time,
Naam De Moti Us Nu Milde Jehra Karma Wala,
This is the key that opens the lock of destiny,
Pahla main rondi si hoon main hasdi aa,
Satguru Ji Da Ditya Naam.
Aao Lelo Naam Guru Da Lag Jao Guru Charni,
Nash Hona Ehna Panj Tatva Da La Langni Bekarni,
I have found redemption to tell everyone,
Satguru Ji Da Ditya Naam.
Main Bhi Lena Naam Guru Da Haath Jodke Bittu Kahnda,
Bhakti Dan Tu Mainu Devi Kar Kar Arja Kahnda,
Main v usnu dasniya vadaiya guru ji diya,
Satguru Ji Da Ditya Naam.