जिस वेले दम ही निकल गया, मेरी किती हर तदबीर दा,
तेरे मंदिर मैनु लै आया माँ रास्ता मेरी तक़दीर दा,
जदों हत्थ किसे ने ना फड़ेया, इस दर दर रूले फ़क़ीर दा,
तेरे मंदिर मैनु लै आया माँ रास्ता मेरी तक़दीर दा,
मैं वक़्त दी चक्की विच पिस्स के, जदों परखेया हर इक रिश्ता माँ,
ओह बन के दरिंदा पेश आया, जिन्नू सम्झेया सी मैं फरिश्ता माँ,
दर्द सहना मुश्किल जदों होया, दुख्खां दे चुभदे तीर दा,
तेरे मंदिर मैनु लै आया माँ रास्ता मेरी तक़दीर दा,
एह दुनिया ए मंडी ग़र्ज़ां दी, बेग़र्ज़ किसे दा प्यार नहीं,
ऐथे निकल ए जांदा जदों मतलब, कोई मीत नई कोई यार नई,
जदों असर किसे ते ना होया, अखियां चों वगदे नीर दा,
तेरे मंदिर मैनु लै आया माँ रास्ता मेरी तक़दीर दा,
माँ खम्भ जिन्न्हा दे टुट्ट गए, किवें पंछी लोन उडारियां,
निर्दोष माँ मुँह ओह वी फेर गए मैं जिन्हां नू वाजां मारियाँ,
जदों हर इक रंग मैं वेख लिया, इस दुनिया दी तस्वीर दा,
तेरे मंदिर मैनु लै आया माँ रास्ता मेरी तक़दीर दा,
Jis vele dam hi nikal gaya, meri kiti har tadbir da,
Tere Mandir Mainu Lai Aaya Maa Rasta Meri Takdeer Da,
Jadon hath kisi ne na phadeya, is dar dar rule faqeer da,
Tere Mandir Mainu Lai Aaya Maa Rasta Meri Takdeer Da,
I’ve been grinding in the mill of time, When I’ve tested every relationship, Mother,
Oh Ban Ke Darinda Pesh Aaya, Jinnu Samjheya Si Main Farishta Maa,
When the pain is hard to bear, The piercing arrow of sorrows,
Tere Mandir Mainu Lai Aaya Maa Rasta Meri Takdeer Da,
Eh Duniya A Mandi Garzan Di, Begarz Kise Da Pyar Nahi,
Aithe nikl ae jaanda jadon matlab, koi mit nai koi yaar nai,
Jadon asar kisi te na hoya, akhiyan chon vagde neer da,
Tere Mandir Mainu Lai Aaya Maa Rasta Meri Takdeer Da,
Maa Khambh Jinha De Tutt Gaye, Kiven Panchhi Lon Udariyan,
Nirdosh Maa Munh Oh Vi Fer Gaye Main Jinhaan Nu Wajan Mariyan,
When I saw every color, of this world’s picture,
Tere Mandir Mainu Lai Aaya Maa Rasta Meri Takdeer Da,