मेरे हारा वालेया सुन सजना,
असा प्रीत तेरे नाल लायी होइ है,
तेरे सोहने सोहने मुखड़े तो,
जींद जान वी असा लुटाई होई है,
असा मन दे अंदर मोहना जी ,
तुहाडा सोहना मंदिर बनाया है,
इस मंदिर दे अंदर मोहना जी ,
तुहाडा सोहना रूप बसाया है,
इस दुनिया कोलो असा की लेना,
असा दुनिया वी दिलो भुलाई होई है,
मेरे हारा……….
तेरे सोहने नूर नज़ारा तो,
मस्ती दा प्याला मिलदा है,
तेरा सोहना मुखड़ा तक तक के,
मेरा रोम रोम पेया खिल्दा है,
एसी मस्ती नु पाके ओ मोहना,
असा होश वी दिलो गवाई होई है,
मेरे हारा……….
मेरी खाली झोली जन्मा दी,
मोहना जी इसनु भर देना,
असी होर नही कुछ मंगदे आ,
सानु प्रेम भक्ति दा वर देना,
मेरी लगी होई तोड़ निभा मोहना,
असा बाह वी तैनू फडाई होई है,
मेरे हारा………
Mere Hara Waleya Sun Sajna,
Asa Preet Tere Naal Laayi Hoi Hai,
Tere sohne sohne mukhade to,
Jeend Jaan Vi Asa Lutai Hoi Hai,
Asa Man De Andar Mohana Ji ,
I have built your beautiful temple,
Inside this temple, Mohana Ji,
Tuhada sohna rup basaya hai,
Is duniya kolo asa ki lena,
Asa Duniya Vi Dilo Bhulai Hoi Hai,
My loser.
Tere Sohne Noor Nazara To,
Masti da pyala milda hai,
Tera Sohna Mukhada Tak Tak Ke,
My hair is blooming,
Aisi masti nu paake o mohana,
Asa Hosh Vi Dilo Gawai Hoi Hai,
My loser.
Meri khaali jholi janma di,
Mohana ji isnu bhar dena,
We don’t ask for anything else,
Give us the gift of love and devotion,
Meri Lagi Hoi Tod Nibha Mohana,
Asa bah vi tainu phadai hoi hai,
My loser.