श्याम मुरारी की बंसी बड़ी कमाल

IMG 20220812 WA0005

श्याम मुरारी की बंसी बड़ी कमाल,
ओ मेरे गिरधारी की बंसी बड़ी कमाल,
श्याम मुरारी की बंसी बड़ी कमाल,

इस बंसी की सुन लो भगतो शान है अजब निराली,
प्रभु प्रेम दा इस विच सिमरन भव तो तारन वाली,
एह बंसी है बड़ी अनोखी,
गुण ने इस दे विशाल,
श्याम मुरारी की बंसी बड़ी कमाल

जंगल दे विच मंगल करदी प्रभु तराने गावे,
नर नारी दी गल ही छडो मोर भी पहला पावे
भगता दे एह मन विच वसदी सदा रहे दयाल,
श्याम मुरारी की बंसी बड़ी कमाल

इस बंसी दी तान नु सुन के राधा होई दीवानी,
सूरदास मीरा नी गई मीठी प्यारी वाणी,
जो भी सुंडा इस बंसी नु,
होर जाये भाव तो पार,
श्याम मुरारी की बंसी बड़ी कमाल

इस बंसी दे वारे जावा नाल मोहन दे रेह्न्दी,
हर वेले ही दर्शन करदी नाल ही उठदी बेह्न्दी,
इस बंसी दी जग विच लोको, नही कोई मिसाल,
श्याम मुरारी की बंसी बड़ी कमाल

Shyam Murari Ki Bansi Badi Kamal,
O Mere Girdhari Ki Bansi Badi Kamal,
Shyam Murari Ki Bansi Badi Kamal,
Is bansi ki sun lo bhagto shaan hai ajab nirali,
Prabhu Prem Da Is Vich Simran Bhav To Taran Wali,
Eh Bansi Hai Badi Anokhi,
Gun ne is de vishal,
Shyam Murari’s bansi is amazing
Jang de vich mangal kardi prabhu tarane gaave,
Let alone male and female, even the peacock gets first
Bhagta de eh man vich vasdi sada rahe dayal,
Shyam Murari’s bansi is amazing
Is Bansi Di Taan Nu Sun Ke Radha Hoi Deewani,
Surdas Meera Ni Gayi Meethi Pyari Vani,
Jo bhi sunda is bansi nu,
Hor Jaaye Bhaav To Par,
Shyam Murari’s bansi is amazing
Is Bansi De Ware Java Naal Mohan De Rehndi,
Har vele hi darshan kardi naal hi uthdi behndi,
Is bansi di jag vich loko, nahi koi misal,
Shyam Murari’s bansi is amazing

Share on whatsapp
Share on facebook
Share on twitter
Share on pinterest
Share on telegram
Share on email

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *