चढ़ गई चढ़ गई जी मेनू नाम वाली मस्ती,
जब सत्संग गुरु जी करदे,
मुखो अमृत वर्षा करदे,
मिट गई जी मेरी मैं वाली हस्ती,
चढ़ गई चढ़ गई जी मेनू नाम वाली मस्ती…
सतगुरु दे चरना विच बह के,
ज्ञान वाली गंगा विच बह के,
लग गई जी पार आसा वाली कश्ती,
चढ़ गई चढ़ गई जी मेनू नाम वाली मस्ती…
मतलब दी ऐह रिश्ते दारी,
मतलब दी ऐह दुनिया सारी,
बस गई जी मन खुशिया दी बस्ती,
चढ़ गई चढ़ गई जी मेनू नाम वाली मस्ती…
Chad Gayi Chad Gayi Ji Menu Naam Wali Masti,
Jab Satsang Guru Ji Karde,
Mukho amrit varsha karde,
Mit Gayi Ji Meri Main Wali Hasti,
Chad Gayi Chad Gayi Ji Menu Naam Wali Masti.
flowing at the feet of Satguru,
Gyan Wali Ganga Vich Bah Ke,
Lag Gayi Ji Par Asa Wali Kashti,
Chad Gayi Chad Gayi Ji Menu Naam Wali Masti.
Matlab di aih rishte dari,
Meaning of this world all,
Bas Gayi Ji Man Khushiya Di Basti,
Chad Gayi Chad Gayi Ji Menu Naam Wali Masti.