रंगना में तन मन रंगना

IMG 20220910 WA0148

रंगना में तन मन रंगना,
फुला दिया विशावा पतियाँ,
तारियाँ दियां जगावा बतियाँ,
रंगना में तन मन रंगना ….

बेनती करा गा मैं घर विच आन दी,
जांच मेनू आंदी नही माई नु मनान दी,
रंगना में तन मन रंगना……

देख के प्यार मेरा घर मेरे आएगी,
मेनू विश्वाश मेनू चरनी बिठाई गी,
मैं ता भगती दा दान तेतो मंगना,
रंगना में तन मन रंगना …..

करके दीदार होश दर्शी नु रही ना,
तक दा रह मैं मुहो गल कोई कही न,
हो जाये न मेतो कोई भी उलंगना,
रंगना में तन मन रंगना

आपने ही रंगा विच सराया नु रंग दे,
झंडे वालिये नि तेतो एहो वर मंगदे,
सादी होर तेरे आगे कोई मंग न,
रंगना में तन मन रंगना

लखा ते करोड़ा दाती तेरे ने दीवाने,
मस्ती च नच्दे ने तेरे मस्ताने,
पर सादे जेहा कोई भी मलंग न,
रंगना में तन मन रंगना स्वरनरेन्द्र चंचल

Rangna Mein Tan Man Rangna,
Fula Diya Vishawa Patiyan,
Tariyan Diyan Jagawa Batiyan,
Rangna Mein Tan Man Rangna.
I’ll beg you to come home,
I don’t know how to persuade my mother to investigate,
Rangna Mein Tan Man Rangna.
Dekh Ke Pyar Mera Ghar Mere Aayegi,
Menu Vishwas Menu Charni Bithai Gi,
I ask you for the gift of devotion,
Rangna Mein Tan Man Rangna.
Karke didar hosh darshi nu rahi na,
Tak da rah main muho gal koi kahi na,
Ho Jaaye Na Meto Koi Bhi Ulangna,
Painting body and mind in painting
Paint the house in your own colours,
Jhande waliye ni teto eho var mangde,
Saadi Hor Tere Aage Koi Mang Na,
Painting body and mind in painting
Lakha Te Crore Daati Tere Ne Deewane,
Masti ch nachde ne tere mastane,
But no Malang like Sade,
Painting body and mind in painting Voice Narendra Chanchal

Share on whatsapp
Share on facebook
Share on twitter
Share on pinterest
Share on telegram
Share on email

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *