मैया जी सानु रोज ही मिलया करो,
कोई गल सुनानी हुंडी है,
दर्शन दे प्यासे नैना दी माँ प्यास बनानी हुंडी है,
मैया जी सहनु रोज ही मिलिया करो,
तेरे दर दे डेरा लाया है मन मंदिर खूब सजाया है,
असी मन दे शीशे ते तस्वीर बनाई हुंडी है,
मैया जी सानु रोज ही मिलया करो,
झोली है खाली भरन ली,
इस भाव सागर तो तरन लाई,
चरना दी धूलि मस्तक ते असी रोज लगानी हुंडी है,
मैया जी सानु रोज ही मिलया करो….
जड़ो किस्मत अँखियाँ फेर लवे,
जदों संकट सहनु गेर लावे,
मेरी दीन दयालु मैया जी कोई भूल भक्शानी हुंडी है,
मैया जी सानु रोज ही मिलया करो,
तेरे दर ते सदा दिवाली है,
तेरे पैरा विच खुशहाली है,
झंडे वाली असी सदा तेरी जयकार भुलाई हुंडी है,
मैया जी सानु रोज ही मिलया करो,
Maiya Ji Sanu Roj Hi Milaya Karo,
I have something to tell you,
Darshan De Pyaase Naina Di Maa Pyaas Banani Hundi Hai,
Maiya Ji Sahanu Roj Hi Miliya Karo,
Tere Dar De Dera Laaya Hai Man Mandir Khub Sajaya Hai,
We have a picture on the mirror of our minds,
Maiya Ji Sanu Roj Hi Milaya Karo,
Jholi hai khaali bharan li,
Is bhaav sagar to tarn lai,
Charna di dhuli mastak te asi roj lagani hundi hai,
Maiya Ji Sanu Roj Hi Milya Karo.
Jado kismat ankhiyan fer lave,
Jadon Sankat Sahanu Ger Laave,
Meri Deen Dayalu Maiya Ji Koi Bhul Bhakshani Hundi Hai,
Maiya Ji Sanu Roj Hi Milaya Karo,
Tere Dar Te Sada Diwali Hai,
Tere para vich khushhali hai,
Jhande Wali Asi Sada Teri Jaikar Bhulai Hundi Hai,
Maiya Ji Sanu Roj Hi Milaya Karo,