जय जय जय जय जय जय जय माँ,
मेरा चोंकियाँ भरण नु जी करदा.
हे मैयां झंडे वालिये तेरी सेवा करन नु जी करदा,
जय जय जय जय जय जय जय माँ,
मैं मेरे चो जन्दी नही क्यों मेनू मार मुकांदी नही,
इस दिल नु बड़ा समझाना आ पर मत ठिकाने आंदी नही,
मैं तेरे रंग विच रंग जावा तेरा नाम जपन नु जी करदा,
मेरा चोंकियाँ भरण नु जी करदा.
जय जय जय जय जय जय जय माँ,
तू दरबार लगनी है तू सब नु खैरा पानी ऐ,
जो आ नही सकदे दर तेरे तू ओहना दे घर जानी ए,
धानु नु जीवे तरियाँ माँ मेरा ओहदा तरन नु जी करदा,
मेरा चोंकियाँ भरण नु जी करदा.
जय जय जय जय जय जय जय माँ,
एह दुनिया सारी धोखा है पर तेरा प्यार अनोखा है,
रिश्ते ते सारे बना लेनदे पर रिश्ता निभाना औखा है,
दर्शी मैं अज भी तेरा हां तेरे पैर फडं नु जी करदा,
मेरा चोंकियाँ भरण नु जी करदा.
जय जय जय जय जय जय जय माँ,
Jai Jai Jai Jai Jai Jai Maa,
I want to fill my chonkies.
He Maiyan Jhande Waliye Teri Seva Karan Nu Ji Karda,
Jai Jai Jai Jai Jai Jai Maa,
Main Mere Cho Jandi Nahi Kyon Menu Mar Mukandi Nahi,
Is dil nu bada samjhana aa par mat thikane aandi nahi,
Main Tere Rang Vich Rang Java Tera Naam Japan Nu Ji Karda,
I want to fill my chonkies.
Jai Jai Jai Jai Jai Jai Maa,
Tu Darbar Lagni Hai Tu Sab Nu Khaira Pani Aye,
Jo aa nahi sakde dar tere tu ohna de ghar jani ae,
Dhanu nu jive tariyan maa mera ohda taran nu ji karda,
I want to fill my chonkies.
Jai Jai Jai Jai Jai Jai Maa,
Eh duniya sari dhokha hai par tera pyar anokha hai,
Rishte te saare bana lende par rishta nibhana auka hai,
Darshi Main Aj Bhi Tera Haan Tere Pair Phadn Nu Ji Karda,
I want to fill my chonkies.
Jai Jai Jai Jai Jai Jai Maa,