जिवे असा उडीका पाइया गुरा नु मिलन लई,
इक वार ता साड़ी याद गुरा न आई होनी एह,
जिवे असा प्रीता लाइया गुरा दे दर्श ले,
उस प्रीत मेरी ते गुरा ने नाल निभाई होने एह,
मेरे मन मंदिर विच बैठे गुरु जी बोल दे ने,
मैनु सच दे मार्ग ते गुरु जी तोल दे ने,
इक कदम जे असा वडाया गुरा न मिलन लई,
कई कदम गुरु जी ने वदाये होने ने,
जिवे असा उडीका पाइया गुरा नु मिलन लई
मेरे मालिक दी वडाइयाँ मैं की कर पावा,
मैनु दिता जो मेरे गुरु ने मैं की लौटावा,
एक कोड़ी सेवा किती गुरु दरबार नहीं,
उस कोड़ी न भी भाग गुरा ने लाये होये ने,
जिवे असा उडीका पाइया गुरा नु मिलन लई
तू अंतर यामी सतगुरु दिल दियां जान दा है,
ओ घट घट वासी सतगुरु पहचान दा है,
तेरे गुण गाये संगत ने तनु पान लई,
अपनी महिमा सुनके खींच तनु आई होनी है,
जिवे असा उडीका पाइया गुरा नु मिलन लई
Jive asa udika paiya guru nu milan lai,
Ik war ta saari yaad guru na aai honi eh,
Jive Asa Preeta Laiya Guru De Darsh Le,
Us Preet Meri Te Guru Ne Naal Nibhaai Hone Eh,
Mere Man Mandir Vich Baithe Guru Ji Bol De Ne,
Mainu Sach De Marg Te Guru Ji Tol De Ne,
One step if we don’t meet the great Guru,
Many steps have been taken by Guru Ji,
Like we waited to meet the Guru
Mere Malik Di Vadaiyan Main Ki Kar Paava,
Mainu Dita Jo Mere Guru Ne Main Ki Loutava,
Ek kodi seva kithi Guru Darbar nahi,
Us kodi na bhi bhag guru ne laaye hoye ne,
Like we waited to meet the Guru
Tu Antar Yami Satguru Dil Diyan Jaan Da Hai,
O Ghat Ghat Vasi Satguru Pahchan Da Hai,
Tere Gun Gaye Sangat Ne Tanu Pan Lai,
Apni mahima sunke kheech tanu aai honi hai,
Like we waited to meet the Guru