तेरा मुखड़ा तक तक साइयाँ लख लख शुक्र मनावा गी

IMG 20220910 WA0064

गल सुन मेहरा वालियां साइयाँ प्रीता नाल तेरे मैं लाइयाँ,
कस्मा जन्म जन्म लई खाइयां लगियाँ तोड़ निभावा गी,
तेरा मुखड़ा तक तक साइयाँ लख लख शुक्र मनावागी,

दिल विच तेरा नूर समाया अखियां विच मूरत तेरी,
हर पास दिसदी है मैनु चन वर्गी सूरत तेरी,
न अकोइ चंगा ना कोई मंदा हर बंदा साई दा बंदा,
इजात मान मैं देके सब नु शीश झुकवा गी,
तेरा मुखड़ा तक तक साइयाँ लख लख शुक्र मनावा गी,

जद जद वि मैं तनु तका मैं रब दे दर्शन हुन्दे ने,
कखा वर्गे कदम मेरे लखा नाल खलोंदे ने,
दुबड़ी दुबड़ी पार उतर गई वे तेरा पल्ला फड़ के तर गी,
उचियाँ शाना वालिया निवि बन इतरावा गी,
तेरा मुखड़ा तक तक साइयाँ लख लख शुक्र मनावा गी,

तू मेरा मैं तेरी होगी जन्म जन्म ले वे साइयाँ,
यह दुनिया की जाने सादे प्रेम प्यारा दिन गहराइयाँ,
साहिल होगी बल्ले बल्ले रब ने किती काम सवले,
हर इक साग ते साइयाँ तेरा न लिखावा गी,
तेरा मुखड़ा तक तक साइयाँ लख लख शुक्र मनावा गी,

Gal Sun Mehra Waliyan Saiyaan Preeta Naal Tere Main Laiyan,
Kasma janm janm lai khaiyan lagiyan tod nibhava gi,
Tera Mukhada Tak Tak Saiyaan Lakh Lakh Shukr Manawagi,

Dil Vich Tera Noor Samaya Akhiyan Vich Moorat Teri,
Har Pas Disdi Hai Mainu Chan Vargi Soorat Teri,
No one is good, no one is bad, everyone is a servant of Sai,
Izat maan main deke sab nu sheesh jhukwa gi,
Tera Mukhada Tak Tak Saiyaan Lakh Lakh Shukr Manawa Gi,

Jad jad vi main tanu taka main rab de darshan hunde ne,
Kakha varge kadam mere lakha naal khalonde ne,
Dubdi Dubdi Par Utr Gayi Ve Tera Palla Phad Ke Tar Gi,
Uchiyan Shana Walia Nivi Ban Itraawa Gi,
Tera Mukhada Tak Tak Saiyaan Lakh Lakh Shukr Manawa Gi,

Tu Mera Main Teri Hogi Janm Janm Le Ve Saiyaan,
Yah Duniya Ki Jane Sade Prem Pyara Din Gaharaiyan,
Sahil Hogi Balle Balle Rab Ne Kiti Kaam Sawale,
Har Ik Saag Te Saiyaan Tera Na Likhawa Gi,
Tera Mukhada Tak Tak Saiyaan Lakh Lakh Shukr Manawa Gi,

Share on whatsapp
Share on facebook
Share on twitter
Share on pinterest
Share on telegram
Share on email

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *