खाली मोड़ी न खोल किरपा दे बूहे ,
संगता आइए ने खोल किरपा दे बूहे,
एक एक कदम बढ़ाओ भगतो बड़े मंदिर है जाना,
बड़े मंदिर है जाके भगतो अपना शीश झुकना,
खाली मोड़ी ना खोल किरपा दे बूहे…….
सिद्धक वाले दी झोली भरदी गुरु जी भर भर लुटान दे ने,
जो शक है करदा गुरु ते ओह खाली रह जांदे ने,
खाली मोड़ी न खोल किरपा दे बूहे
एक एक कदम बढ़ाओ भगतो बड़े मंदिर है जाना,
बड़े मंदिर है जाके भगतो अपना शीश झुकना,
खाली मोड़ी ना खोल किरपा दे बूहे…….
Khali Modi Na Khol Kirpa De Boohe ,
Sangata Aaye Ne Khol Kirpa De Boohe,
Ek ek kadam badhao bhagto bade mandir hai jana,
Bade Mandir Hai Jake Bhagto Apna Sheesh Jhukna,
Khali Modi Na Khol Kirpa De Boohe.
Siddhak wale di jholi bhardi guru ji bhar bhar lutan de ne,
Jo shak hai karda guru te oh khaali rah jaande ne,
Don’t open the doors of grace with empty bends
Ek ek kadam badhao bhagto bade mandir hai jana,
Bade Mandir Hai Jake Bhagto Apna Sheesh Jhukna,
Khali Modi Na Khol Kirpa De Boohe.