गुरा दे दवारे चल बन्दया जिथे बिगड़ी बनाई जान्दी है,
इस जग दी शोभा नयारी है,
गल मन्दी दुनिया सारी है,
ऐथे नाम जपाया जानदा,
ऐथे अमृत पलाया जानदा,
गुरा दे…….
ये दर है सतगुरु प्यारे दा,
ऐथे अरज सुनाई जान्दी है,
जेह्डा दर्शन तेरा पांदा,
उह्दी किस्मत खुल जान्दी ये,
गुरा दे……
इस दर तो सब कुछ मिल्दा है,
ऐथे बांद नसीबा खुल्दा है,
ऐथे टूटी भेडी किस्मत नु,
गड लगाई जान्दी है,
गुरा दे……
एह दर है सतगुरु प्यारे दा,
इथे कर्मा वाले आंदे ने,
अज मैं भी दर ते जाना,
मेरे सतगुरु आप भुलाया है,
गुरा दे……
Guru De Daware Chal Bandya Jithe Bigdi Banai Jandi Hai,
Is jag di shobha nayari hai,
Gal mandi duniya sari hai,
Here the name is chanted,
Aithe amrit palaya jaanda,
Gura De.
Yeh Dar Hai Satguru Pyare Da,
Aithe araj sunai jaandi hai,
Jehda Darshan Tera Paanda,
Uhdi kismat khul jaandi ye,
Gura De.
Is dar to sab kuch milda hai,
Aithe band nasiba khulda hai,
Aithe Tuti Bhedi Kismat Nu,
Gad lagai jaandi hai,
Gura De.
Eh Dar Hai Satguru Pyare Da,
Here come the karma ones,
Aj main bhi dar te jana,
Mere Satguru Aap Bhulaya Hai,
Gura De.