तन मन धन सब देना श्याम वे तेनू जान ना देना,
रल मिल सखिया ने मता मताया,
अपने शाम दा मुल पुवाया,
ओ असी दुनिया तो की लेना,
शाम वे तेनू जान ना देना,
रल मिल सखिया ने पलड़ा मंगवाया,
इक पलड़े विच शाम नू बिठाया ,
दुजे पलड़े सारा गहना,
शाम वे तेनू जान ना देना…
गहना ग ट्टा मुक गया सारा ,
शाम जी दा पलड़ा अजे वी भारा
भर आये सखिया दे नैनां,
शाम तेनू जान ना देना..
तुरदे फिरदे नारद आये,
शाम नू देख के मुस्काये,
तू मन सखिया दा कहना,
शाम नू जान ना देना……
इक तुनसी दा पत्ता मगवायां,
उसदे उते राधा शाम लिखवाया,
पलडा हो गया बराबर,
शाम तेनू ……
Tan Man Dhan Sab Dena Shyam Ve Tenu Jaan Na Dena,
Ral Mil Sakhiya Ne Mata Mataya,
He paid the price of his evening,
O Asi Duniya To Ki Lena,
Shaam Ve Tenu Jaan Na Dena,
Ral Mil Sakhiya Ne Palda Mangwaya,
Ik palde vich shaam nu bithaaya ,
Duje palde sara gahana,
Shaam Ve Tenu Jaan Na Dena.
Jewelry ga tta muk gaya sara ,
Sham’s scales are still heavy
Bhar Aaye Sakhiya De Nainan,
Shaam Tenu Jaan Na Dena.
Turde phirde narad aaye,
Shaam nu dekh ke muskaye,
Tu Man Sakhiya Da Kahna,
Don’t let the evening go.
I ordered a tunsi leaf,
He wrote Radha Shaam on it,
Palda ho gaya barabar,
Shaam tenu……