मैं बलहारी सतगुरु तेरे गुरू जी आये साडे वेहड़े,
एहना गुरु नु मैं दिल च वसा लवा नैन खोला ते दर्शन पा लवा,
कट दिंदे ने चौरासी गेहड़े गुरु जी आये साडे वेहड़े,
मैं बलहारी सतगुरु तेरे …….
गुरा दे दर ते मौज बहारा संगता आइए बन क़तारा,
वंड दिंदे ने खुशियां दे खेड़े,गुरु जी आये साडे वेहड़े,
मैं बलहारी सतगुरु तेरे …….
धूलि चरना दी मैं मथे ला लवा,
कॉल बैठ के मैं दुखड़े सुना लवा,
खुशिया पावन गी ओ दिल विच मेरे ,
गुरु जी आये साडे वेहड़े,
मैं बलहारी सतगुरु तेरे …….
Main Balhari Satguru Tere Guru Ji Aaye Sade Vehde,
Ehna Guru nu main dil cha vasa lava nain khola te darshan pa lava,
Kat Dinde Ne Chaurasi Gehde Guru Ji Aaye Sade Vehde,
Main Balhari Satguru Tere.
Guru De Dar Te Mauj Bahara Sangta Aaye Ban Qatara,
Vand dinde ne khushiyan de khede,Guru ji aaye sade vehde,
Main Balhari Satguru Tere.
Dhuli Charna Di Main Mathe La Lava,
Call sit and tell me the pain,
Khushiya pawan gi o dil vich mere ,
Guru Ji Aaye Sade Vehde,
Main Balhari Satguru Tere.