आखण तती हवा ना लगे
मै लाल तो सदके जाँवा
माँवा ठण्डीयाँ छाँवा
सदा भला बचिया दा चाहवे दुःख सेह के ओ सुख पोहनचावे,
दिगड़े तेहंदे मूरख न भी दसदि सिध्दियां राहवा,
माँवा ठण्डीयाँ छाँवा ….
माँ दी सेवा रब दी पूजा माँ ही रब दा नाम है दूजा,
माँ दा द्वारा छड़ के पगले क्यों भटके होर थावा,
माँवा ठण्डीयाँ छाँवा……
माँ ऋण कोई ला नहीं सकदा कोई उपकार भुला नहीं सकदा,
स्वर्ग कीह्नु कहन्दे ओ माँ दे चरना दा परषावा,
माँवा ठण्डीयाँ छाँवा……
They don’t feel the wind
I am red and always go
Mother cold shade
Sada bhala bachiya da chahave dukh seh ke o sukh pohanchave,
Digde tehnde moorakh na bhi dasdi siddhian rahwa,
Maawa Thandiyan Chaawa.
Maa Di Seva Rab Di Puja Maa Hi Rab Da Naam Hai Dooja,
Chhad Ke Pagle Kyon Bhatke Hor Thawa by Maa Da,
Maawa Thandiyan Chaawa.
Mother debt no one can bring no favor forget,
Swarg Kihnu Kahnde O Maa De Charna Da Parshawa,
Maawa Thandiyan Chaawa.