जे सुख पाना है चल गुरु जी दे कोल प्यारियाँ,
रब न माना है चल गुरु जी दे कोल प्यारया,
पुरण गुरु दी एह निशानी मुखड़े नूर ते मीठी वाणी,
शीतल हो जाना है चल गुरु जी कोल प्यारैया,
जे सुख पाना है चल गुरु जी दे कोल प्यारियाँ,
रोशन कर श्रद्धा दिया बतिया छड़ के गला मन मतिया,
जे दीप जगाना है चल गुरु जी दे कोल प्यारिया,
रब न माना है चल गुरु जी दे कोल प्यारया,
जे सुख पाना है चल गुरु जी दे कोल प्यारियाँ,
ये गुरु जी दा दास हो जावे जो जो मंगे सो सो पावे,
ये झोल भरना है चल गुरु जी दे कोल प्यारया,
रब न माना है चल गुरु जी दे कोल प्यारया,
जे सुख पाना है चल गुरु जी दे कोल प्यारियाँ,
Je Sukh Paana Hai Chal Guru Ji De Kol Pyariyan,
Rab Na Mana Hai Chal Guru Ji De Kol Pyaraya,
Puran Guru Di Eh Nishaani Mukhade Noor Te Meethi Vani,
Sheetal Ho Jana Hai Chal Guru Ji Kol Pyaraiya,
Je Sukh Paana Hai Chal Guru Ji De Kol Pyariyan,
Roshan Kar Shraddha Diya Batiya Chhad Ke Gala Man Matiya,
Je Deep Jagana Hai Chal Guru Ji De Kol Pyariya,
Rab Na Mana Hai Chal Guru Ji De Kol Pyaraya,
Je Sukh Paana Hai Chal Guru Ji De Kol Pyariyan,
Ye Guru Ji Da Das Ho Jave Jo Jo Mange So So Pave,
Yeh Jhol Bharna Hai Chal Guru Ji De Kol Pyaraya,
Rab Na Mana Hai Chal Guru Ji De Kol Pyaraya,
Je Sukh Paana Hai Chal Guru Ji De Kol Pyariyan,