बचड़े ने आउंदे दर माँ जो भुलाउंदी है,
बचा जे भुला वे माँ भी दौड़ी दौड़ी आनदी है,
केहन्दी दुनिया मैं कहंदा नि िक्ला भगतो,
माँ दी मूरति भी करदी है गल्ला भगतो
श्रदा भी हॉवे मन साफ़ होना चाहिदा,
मियां उते पूरा विश्वाश होना चाहिदा,
माँ दी ममता वगे गी मार छल्ला भगतो,
माँ दी मूरति भी करदी है गल्ला भगतो
दुखड़े भी सुने दुःख दूर भी माँ करदी,
दाता नाल झोली भरभूर भी माँ करदी,
नाल रेहमता दे भर दिंडी पल्ला भगतो,.
माँ दी मूरति भी करदी है गल्ला भगतो
ममता दाती दी मंजीत रहे मान दा,
बनया सबभ रहे दर आउंदे जान दा,
भाग करदे मैया ने सवाला भगतो,
माँ दी मूरति भी करदी है गल्ला भगतो
Bachde Ne Aunde Dar Maa Jo Bhulaundi Hai,
Bacha je bhula ve maa bhi doori doori aandi hai,
Kehndi Duniya Main Kahnda Ni Nikla Bhagto,
The idol of the mother also talks devotees
Shrada bhi hove man saaf hona chahida,
Mian ute pura vishvash hona chahida,
Maa Di Mamta Wage Gi Mar Chhalla Bhagto,
The idol of the mother also talks devotees
Dukhde bhi sune dukh door bhi maa kardi,
Data Naal Jholi Bharbhur Bhi Maa Kardi,
Naal rehmata de bhar dindi palla bhagto,.
The idol of the mother also talks devotees
Mamata Dati Di Manjit Rahe Man Da,
Banaya Sabbh Rahe Dar Aunde Jaan Da,
Bhaag Karde Maiya Ne Sawala Bhagto,
The idol of the mother also talks devotees