हो के सिंह सवार माँ शेरावाली आई है

IMG 20220910 WA0130

हो के सिंह सवार माँ शेरावाली आई है,
बचियाँ नु देन दिद्दार शेरवाली आई है ,
बड़े चीरा तो आज मैया ने साडी आस पुजाइ है,
हो के सिंह सवार माँ शेरावाली आई है,

सुहा सुहा चोला माँ ने गल विच पाया है,
सिर उते हीरिया दा मुकट सजाया है.
कर सोलह शृंगार माँ शेरावाली आई है,
हो के सिंह सवार माँ शेरावाली आई है,

ढोल ते नगाड़े आज जोश विच भजदे,
नच नच धरती ते पैर नहीं लगदे,
साहनु खुशियां देन अपार माँ शेरावाली आई है,
हो के सिंह सवार माँ शेरावाली आई है,

गीठ गीठ सरेया नु चढिया ने लल्लियाँ,
वेरमे ने नेमता मैया कोलो पा लिया,
गुण गावे गर्ग विशाल माँ शेरावाली आई है,.
हो के सिंह सवार माँ शेरावाली आई है,

Ho Ke Singh Sawar Maa Sherawali Aayi Hai,
Bachiyan nu den diddar sherwali aai hai,
Bade Cheera To Aaj Maiya Ne Sadi Aas Pujai Hai,
Ho Ke Singh Sawar Maa Sherawali Aayi Hai,

Suha Suha Chola Maa Ne Gal Vich Paya Hai,
Sir utte heeria da mukt sajaya hai.
Kar Solah Shringar Maa Sherawali Aai Hai,
Ho Ke Singh Sawar Maa Sherawali Aayi Hai,

Dhol te nagaade aaj josh vich bhajde,
Nach Nach Dharti Te Pair Nahi Lagde,
Sahanu Khushiyan Den Apar Maa Sherawali Aai Hai,
Ho Ke Singh Sawar Maa Sherawali Aayi Hai,

Geeth Geeth Sareeya Nu Chadhiya Ne Lalliyan,
Verme ne nemta maia kolo pa liya,
Gun Gave Garg Vishal Maa Sherawali Aai Hai,.
Ho Ke Singh Sawar Maa Sherawali Aayi Hai,

Share on whatsapp
Share on facebook
Share on twitter
Share on pinterest
Share on telegram
Share on email

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *