जिह्ना दियां रोज रोज फसल उजाड़ियाँ,
घर घर मच गई दुहाई जोगियां,
मैं ता माता गौआ जंगला दे विच चरियाँ,
किसे दी न फसल उजाड़ी,
पिंड दे लोका ने शिकायता ठाणे विच कीतियां,
पुलिस तलाइयाँ विच आई,
ता की होया पिंड विच ठाणे दार आ गया,
तू कहनु गबराई माये मेरिये,
ओहना तनु मारना यहां तनु कूटना,
जान मेरी मुठी विच आई,
रख ले तू उस भगवान उते डोरियाँ,
जिहने तेरा होना है सहाई
Jihna diyan roz roz fasal ujadiyan,
Ghar Ghar Mach Gayi Duhai Jogiyan,
Main Ta Mata Gaua Jangla De Vich Chariyan,
Kise di na fasal ujaari,
The villagers lodged complaints with the police station,
The police came to the ponds,
Ta ki hoya pind vich thane dar aa gaya,
Tu Kahnu Gabrai Maye Meriye,
Ohna tanu marna yaha tanu kootna,
Jaan Meri Muthi Vich Aayi,
Rakh le tu us bhagwan ute doriyaan,
Who are your supporters