सरियाँ तो सोहना मेरा नाथ जो है,
हर पल रेह्न्दा मेरे नाल जो एह,
क्यों जोगी तो क्यों बाबे तो,
दूर रहा मैं ता हर वेले नाम जोगी दा लवा,
जय बाबे दी कहा सरियाँ तो सोहना मेरा नाथ जो है,
हर पल रेह्न्दा मेरे नाल जो एह,
योगी दे ता दर दी शान निराली है,
मुहो माँगियां पान मुरादा सवाली है,
डूबे वेहड़ियाँ न योगी मेरा तार दा है,
दुःखा पीड़ा नु भी पला च निवार दा,
क्यों जोगी तो क्यों बाबे तो,
दूर रहा मैं ता हर वेले नाम जोगी दा लवा,
रब दा रूप है बालक बड़ा मनमोहना है,
जोगी मेरे दे वरगा न कोई होना है ,
ऊंचा रुतबा मेरी सरकार दा है,
हॉवे जीहदे बल योगी ओह न हार दा है,
क्यों जोगी तो क्यों बाबे तो,
दूर रहा मैं ता हर वेले नाम जोगी दा लवा,
जोगी दे नाम दा वाना गल विच पाया है,
बिना मंगेया ही जास ने सब कुछ पाया है,
हूँ दुनिया दारी दी साहनु लोड नहीं,
मिल जावे जोगी कोई थोड़ नहीं,
क्यों जोगी तो क्यों बाबे तो,
दूर रहा मैं ता हर वेले नाम जोगी दा लवा,
Sariyan To Sohna Mera Nath Jo Hai,
Har pal rehnda mere naal jo eh,
Why Jogi, why Babe,
Door Raha Main Ta Har Vele Naam Jogi Da Lava,
Jai Babe Di Kaha Sariyan To Sohna Mera Nath Jo Hai,
Har pal rehnda mere naal jo eh,
Yogi De Ta Dar Di Shan Nirali Hai,
Muho Mangiyan Pan Murada Sawali Hai,
Dube Vehdiyan Na Yogi Mera Tar Da Hai,
Dukhkha peeda nu bhi pala ch nivar da,
Why Jogi, why Babe,
Door Raha Main Ta Har Vele Naam Jogi Da Lava,
Rab Da Roop Hai Balak Bada Manmohna Hai,
Jogi mere de varga na koi hona hai,
Uncha Rutba Meri Sarkar Da Hai,
Howe jihde bal yogi oh na har da hai,
Why Jogi, why Babe,
Door Raha Main Ta Har Vele Naam Jogi Da Lava,
Jogi De Naam Da Wana Gal Vich Paya Hai,
Bina mangeya hi jaas ne sab kuch paaya hai,
Hoon Duniya Dari Di Sahanu Lod Nahi,
Mil Jaave Jogi Koi Thod Nahi,
Why Jogi, why Babe,
Door Raha Main Ta Har Vele Naam Jogi Da Lava,