पौणाहारी जड़ो दा दयाल हो गया,
कंगाल सी मैं लोको माला माल हो गया,
गुफा वाला जोगियां मेहरबान हो गया,
ढोल दा वेहड़ा मेरा पार हो गया,
धुएं वांगु सी मैं का का बोल्दा,
अमृत छड़ कनि की फरोलदा,
हूँ ते मेरा हंसा वाला हाल हो गया,
कंगाल सी मैं लोको माला माल हो गया,
पौणाहारी जड़ो दा दयाल हो गया,
दुनिया दा ना मैं ऐब छड्या,
कण्डेया चो बाबा जी ने आप कडया,
आखदे ने लोकि एह कमाल हो गया,
पौणाहारी जड़ो दा दयाल हो गया,
रोट परशाद मैं चढ़ावा जोगी दे,
लख लख शूकर मनावा जोगी दे,
सोहनी पटी वाले नु दीदार हो गया,
पौणाहारी जड़ो दा दयाल हो गया,
Paunahari Jado Da Dayal Ho Gaya,
Kangal Si Main Loko Mala Mal Ho Gaya,
Gufa Wala Jogiyan Mehrban Ho Gaya,
Dhol Da Vehda Mera Par Ho Gaya,
I was like smoke,
Amrit chhad kani ki farilda,
I am and my laughter is gone,
Kangal Si Main Loko Mala Mal Ho Gaya,
Paunahari Jado Da Dayal Ho Gaya,
Duniya da na main aib chdya,
Kandeya Cho Baba Ji Ne Aap Kadya,
They say people said it was amazing,
Paunahari Jado Da Dayal Ho Gaya,
Rot Parshad Main Chadhava Jogi De,
Lakh lakh shukar manawa Jogi de,
Sohni Pati Wale Nu Didar Ho Gaya,
Paunahari Jado Da Dayal Ho Gaya,