गुरूजी आये ते आइया शुभ घड़ियाँ,
मेरे नैना तो आज खुशियां चडीया,
गुरूजी आये ते आइया शुभ घड़ियाँ,
सादे गुरु जी दी महिमा निराली है,
ओ वंड दे सदा खुशाली है,
ओहदे दर ते ने संगता खड़िया,
गुरूजी आये ते आइया शुभ घड़ियाँ,
जेहड़े गुरु जी न शीश झुकाउँदे ने ओह सुते भाग जगाउंदे ने,
साई करदे ने महरा बड़ियाँ,
गुरूजी आये ते आइया शुभ घड़ियाँ,
जेहड़े गुरु जी दा सिमरन करदे ने ओह झोलियाँ अप्नियाँ भर दे ने,
ओहदे दर ने रेहमता बड़ियाँ,
गुरूजी आये ते आइया शुभ घड़ियाँ,
Guruji Aaye Te Aiya Shubh Ghadiyan,
Mere Naina To Aaj Khushiyan Chadiya,
Guruji Aaye Te Aiya Shubh Ghadiyan,
Sade Guru Ji Di Mahima Nirali Hai,
O Vand De Sada Khushali Hai,
Ohde dar te ne sangata khadiya,
Guruji Aaye Te Aiya Shubh Ghadiyan,
Jehde Guru Ji Na Sheesh Jhukaunde Ne Oh Sute Bhag Jagaunde Ne,
Sai Karde Ne Mahara Badiyan,
Guruji Aaye Te Aiya Shubh Ghadiyan,
Jehde Guru Ji Da Simran Karde Ne Oh Jholiyan Apniyan Bhar De Ne,
Ohde dar ne rehmata badiyan,
Guruji Aaye Te Aiya Shubh Ghadiyan,