तेरे सदके जावा माँ कैसा कर्म कमाया है,
मेरे जाहे निक्मे नु तुसा अपना बनाया है,
मैं नाम तेरा मईया सदा जपदे रहना है,
मैनु जग दुर्कार दिता तुसा अपना बनाया है,
तेरे सदके जावा माँ कैसा कर्म कमाया है,
उस दिन तो मेरी मईया मैनु प्यार बड़ा ही मिलिया,
जिस दिन तो पटा गल विच तेरे नाम दा पाया है,
तेरे सदके जावा माँ कैसा कर्म कमाया है,
की नाज करा अपनी किस्मत दे सितारे ते,
तेरी पाग निगाह ने इस नु चमकाया है,
तेरे सदके जावा माँ कैसा कर्म कमाया है,
Tere Sadke Java Maa Kaisa Karma Kamaaya Hai,
Mere jahe nikme nu tusa apna banaya hai,
Main Naam Tera Maiya Sada Japde Rahna Hai,
Mainu jag dukar dita tusa apna banaya hai,
Tere Sadke Java Maa Kaisa Karma Kamaaya Hai,
Us Din To Meri Maiya Mainu Pyar Bada Hi Miliya,
Jis din to pata gal vich tere naam da paaya hai,
Tere Sadke Java Maa Kaisa Karma Kamaaya Hai,
Ki Naaz Kara Apni Kismat De Sitare Te,
Teri Paag Nigah Ne Is Nu Chamkaya Hai,
Tere Sadke Java Maa Kaisa Karma Kamaaya Hai,