भुखियाँ ने अखियाँ माँ तेरे दीदार दिया,
साड़ी वि सुन ले दाती सुने संसार दियां
तुर गइया खुशियां ले आवि माता मोड़ तू,
टूटे होये दिला नु देवी आप हथि जोड़ तू,
लगिया साहनु भी आसा तेरे ने प्यार दियां,
साड़ी वि सुन ले दाती सुने संसार दियां
रेहमता दा खोल द्वारा साढ़े लई आन के,
चरना विच रख ले साहनु नौकर जान के,
कलियाँ मुरझावन न श्रदा दे हार दियां,
साड़ी वि सुन ले दाती सुने संसार दियां
चरना च गंगा तेरे ठा ठा है मारदी,
चली न जांदी शक्ति ठंडी जाहि धार दी,
धारा तेरे चरना दियां भगता नु तार दियां,
साड़ी वि सुन ले दाती सुने संसार दियां
चन है विनती करदा दावे हाथ जोड़ के,
जाई न माई रोंदा बचड़े नु छोड़ के,
कई भरियाँ हज़ारियाँ तेरे दरबार दियां,
साड़ी वि सुन ले दाती सुने संसार दियां
Bhukhiyan Ne Akhiyan Maa Tere Deedar Diya,
Listen to us, Daati, listen to the world
Tur Gaya Khushiyan Le Aavi Mata Mod Tu,
Tute Hoye Dila Nu Devi Aap Hathi Jod Tu,
Lagiya Sahanu Bhi Asa Tere Ne Pyar Diyan,
Listen to us, Daati, listen to the world
Coming to us by the shell of mercy,
Charna Vich Rakh Le Sahanu Naukar Jaan Ke,
Kaliyan Murjhawan Na Shrada De Har Diyan,
Listen to us, Daati, listen to the world
Charna Ch Ganga Tere Tha Tha Hai Mardi,
Chali Na Jaandi Shakti Thandi Jahi Dhar Di,
Dhara Tere Charna Diyan Bhagta Nu Tar Diyan,
Listen to us, Daati, listen to the world
Chan hai vinti karda dave haath jod ke,
Jai na mai ronda bachde nu chhod ke,
Kai Bhariyan Hazariyan Tere Darbar Diyan,
Listen to us, Daati, listen to the world