मैनु पौणाहारी दा दीदार हो गया

IMG 20220912 WA0046

जावा बारे नाथ दे मंदिर तो मैनु सच दिखाया अंदर तो,
मेरे जोगी नाथ दे लड़ लग के सत जन्मा दा उधार हो गया,
मैनु पौणाहारी दा दीदार हो गया भव सगरा तो वेहड़ा पार हो गया,

केहड़े जन्मा दा किता पूण मोहरे आ गया,
जेहड़ा मैनु योगी नाथ दर्श दिखा गया,
जन्म तो कोले वांग तप दा कलेजा,
तेरे दर्श दे नाम ठंडा ठार हो गया,
मैनु पौणाहारी दा दीदार हो गया भव सगरा तो वेहड़ा पार हो गया,

डोलन न दिता बड़े दुःख ते कलेश सी,
भरम भुला के तेरा मन्या आदेश सी,
कट के चौरासी दुखड़े मुका गया,
दुखा वाला दाना तार तार हो गया,
मैनु पौणाहारी दा दीदार हो गया भव सगरा तो वेहड़ा पार हो गया,

भगता प्यारेया नु जोगी नाथ तार दा,
हर वेले मान पौणाहारी नु पुकार दा,
सिद्ध योगी मैनु चरना नाल ला लिया,
योगी मेरी रूह दा हक दार हो गया,
मैनु पौणाहारी दा दीदार हो गया भव सगरा तो वेहड़ा पार हो गया,

Java bare Nath de mandir to mainu sach dikhaya andar to,
Mere Jogi Nath De Lad Lag Ke Sat Janma Da Udhar Ho Gaya,
Mainu Paunahari Da Deedar Ho Gaya Bhav Sagara To Vehra Par Ho Gaya,

Kehde janma da kita poon mohre aa gaya,
Jehra Mainu Yogi Nath Darsh Dikha Gaya,
Janm to kole wang tapas da kaleja,
Tere Darsh De Naam Thanda Thar Ho Gaya,
Mainu Paunahari Da Deedar Ho Gaya Bhav Sagara To Vehra Par Ho Gaya,

Dolan na dita bade dukh te kalesh si,
Bharam Bhula Ke Tera Manya Aadesh Si,
Kat ke chaurasi dukhde muka gaya,
The painful grain became wired,
Mainu Paunahari Da Deedar Ho Gaya Bhav Sagara To Vehra Par Ho Gaya,

Bhagta Pyareya Nu Jogi Nath Tar Da,
Har vele maan paunahari nu pukar da,
Siddha Yogi Mainu Charna Naal La Liya,
Yogi meri rooh da hak dar ho gaya,
Mainu Paunahari Da Deedar Ho Gaya Bhav Sagara To Vehra Par Ho Gaya,

Share on whatsapp
Share on facebook
Share on twitter
Share on pinterest
Share on telegram
Share on email

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *