वर देवे जे इक मैनु माये,
मैं तेरे कोलों तैनु मंग लॉ
आस मेरी जे इक तू पुगाये मैं तेरे कोलो तनु मंग न,
दौलता ते शोहरता दा रवे मेनू लोब न,
लालच च दा सागर भी सके मेनू डोब न,
इस काबिल जे मेनू तू बनाये,
मैं तेरे कोलों तैनु मंग लॉ…….
छड के जहान सारा तेनु ही मैं मंगला,
रोम रोम अपना मैं रंग तेरे रंगना,
एसी किरपा जे तू बरसाये,
मैं तेरे कोलों तैनु मंग लॉ
बछड़े निमाने दा रख ले तू मान माँ,
मंगना नही बोहता देदे इक वरदान माँ,
मान मेरा ये अज तू वदाये,
मैं तेरे कोलों तैनु मंग लॉ…….
करमा ख्याल दिल कमल दा तोड़ी न,
आख दा है सागर तेनु आखा मेरा मोड़ी न.
गल मेरी जे मन माँ तू जाये,
मैं तेरे कोलों तैनु मंग लॉ
Var Deve Je Ik Mainu Maye,
I ask you to do it
Aas meri je ik tu pugaye main tere kolo tanu mang na,
Daulata te shoharta da rave menu lob na,
Lalch ch da sagar bhi sake menu dob na,
Is kabil je menu tu banaye,
Main Tere Kolon Tainu Mang Law.
Chhad Ke Jahan Sara Tenu Hi Main Mangala,
Rom Rom Apna Main Rang Tere Rangna,
Aisi kirpa je tu barsaye,
I ask you to do it
Bachde Nimane Da Rakh Le Tu Man Maa,
Mangna Nahi Bohta Dede Ik Vardan Maa,
Mann mera ye aj tu vadaye,
Main Tere Kolon Tainu Mang Law.
Karma khyal dil kamal da todi na,
Akh Da Hai Sagar Tenu Akh Mera Modi No.
Gal Meri Je Man Maa Tu Jaaye,
I ask you to do it