मैनु तेरा सहारा दातिये मैं होर सहारे की करने

IMG 20220822 WA0008

माँ तेरे चरना विच रेहमत वारे वारे जाइये,
तेरे कोलो लेहरा बेहरा जो मंगिये सो पाइये,
प्यार तेरा अनमोल खजाना चन सितारे की करने,
मैनु तेरा सहारा दातिये मैं होर सहारे की करने,

दर आया नु तार दिनी है,
सुनिया सब नु प्यार दिनी है,
बस एहना दई थोड़ न आवे बोहत भंडारे की करने,
मैनु तेरा सहारा दातिये मैं होर सहारे की करने,

जगदाति सब तेरा पसारा नजरि आवे जो भी नजारा,
मंगना ते बस तेथो मंगना होर द्वारे की करने,
मैनु तेरा सहारा दातिये मैं होर सहारे की करने,

बिन तेरे सर दा नहीं मेरा ऐसा चड्या रंग माँ तेरा,
अंग संग रही सरजीवन कहंदा दुनिया दे खिलारे की करने,
मैनु तेरा सहारा दातिये मैं होर सहारे की करने,

Maa Tere Charna Vich Rehmat Ware Ware Jaiye,
Tere Kolo Lehra Behra Jo Mangiye So Paiye,
Pyar Tera Anmol Khazana Chan Sitare Ki Karne,
Mainu Tera Sahara Datiye Main Hor Sahare Ki Karne,

Dar Aaya Nu Tar Dini Hai,
Sunia sab nu pyar dini hai,
Bas ehna dai thod na aave bohat bhandare ki karne,
Mainu Tera Sahara Datiye Main Hor Sahare Ki Karne,

Jagdati sab tera pasara nazri aave jo bhi nazara,
Mangna te bas tetho mangna hor dware ki karne,
Mainu Tera Sahara Datiye Main Hor Sahare Ki Karne,

Bin Tere Sar Da Nahi Mera Aisa Chadya Rang Maa Tera,
Ang Sang Rahi Sarjivan Kahnda Duniya De Khilare Ki Karne,
Mainu Tera Sahara Datiye Main Hor Sahare Ki Karne,

Share on whatsapp
Share on facebook
Share on twitter
Share on pinterest
Share on telegram
Share on email

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *