असी बचड़े हाँ तेरे माँ तू दयाल रही माँ,
असी जदो जिथे जाइये साढ़े नाल रही माँ,
सदी हर जगह करी देख भाल रही माँ,
असी जदो जिथे जाइये साढ़े नाल रही माँ,
साडा कदे भी न साथ किते छड़ी माये नी,
साहनु भूल के भी दिलो न कड़ी माये नी,
हथ सिर ते फेर करदी निहाल रही माँ,
असी जदो जिथे जाइये साढ़े नाल रही माँ,
सदा खुल के दुःख सुख फोलन दई माँ,
साड़े कदे भी भरोसे नु न ढोलन दई माँ,
साड़ी निगहा वाली करदी बेमिसाल मेरी माँ,
असी जदो जिथे जाइये साढ़े नाल रही माँ,
सहनु औखे पर्चे कदे भी न पाये माये नि,
ये पौने है ते आपे सुल्जाई माये नि,
माडे दिना दे तू रोक दी बुचाल रही माँ,
असी जदो जिथे जाइये साढ़े नाल रही माँ,
सहनु मुठी विच नही एह ज़माना चाहिदा,
तेरी निर्दोश किरपा दा खजाना चाहिदा,
पूरा एहो सडा करदी सवाल रही माँ,
असी जदो जिथे जाइये साढ़े नाल रही माँ,
We are children, your mother, you are kind, mother,
Stay with us wherever we go, Mother,
Sadi Har Jagah Kari Dekh Bhal Rahi Maa,
Stay with us wherever we go, Mother,
Sada Kade Bhi Na Saath Kite Chhadi Maye Ni,
Sahanu Bhool Ke Bhi Dilo Na Kadi Maye Ni,
Haath Sir Te Fer Kardi Nihal Rahi Maa,
Stay with us wherever we go, Mother,
Sada khul ke dukh sukh pholan dai maa,
Sade kade bhi bharose nu na dholan dai maa,
Saari Nigha Wali Kardi Bemisal Meri Maa,
Stay with us wherever we go, Mother,
Sahanu Aukhe Parche Kade Bhi Na Paye Maye Ni,
Yeh paune hai te aape suljai maye ni,
Made dina de tu rok di buchal rahi maa,
Stay with us wherever we go, Mother,
Sahanu muthi vich nahi eh zamana chahida,
I want the treasure of your innocent grace,
Pura Eho Sada Kardi Sawal Rahi Maa,
Stay with us wherever we go, Mother,