गुरु जी मेरा जी करदा,
तेरे दर दी खाख हो जावा
वे चरनी लग के पाक हो जावा,
गुरु जी मेरा जी करदा,
मैं लखा ही जन्म गवाये गुरु जी तेरे दर्शन नु
मैं मुड मुड जग विच आवा गुरु जी तेरे पर्सन नु,
मेरे नैना दी प्यास भुजादो गुरु जी मेनू अपना दर्श दिखा दो,
गुरु जी मेरा जी करदा,
तुहाडी फुलवाड़ी विच गुरु जी फूल बन बेठा मैं,
तुहाडे गुण गावा हर वेले पंशी बन के कहंदा मैं,
बना बदल दुआरे बरस जावा मल मल धोवा तेरियां राहावा ,
गुरु जी मेरा जी करदा,
मेनू भव सागर तो तार पार कर वेहडी मेरी,
तुसी करो मेरा उधार शरन आया मैं तेरी,
दास तेरा है भिखारी गुरु जी तेरे चरना दा पुजारी,
गुरु जी मेरा जी करदा,
मैं लखा ही जन्म गवाये गुरु जी तेरे दर्शन नु,
मैं मुड मुड जग विच आवा गुरु जी तेरे प्रसन नु,
मेरे नैना दी प्यास भुजा दो मेनू अपना दर्श दिखा दो,
गुरु जी मेरा जी करदा,
Guru ji mera ji karda,
I become the ashes of your door
Ve Charni Lag Ke Pak Ho Java,
Guru ji mera ji karda,
I have lost millions of births to your darshan, Guru Ji
Main Mud Mud Jag Vich Aawa Guru Ji Tere Person Nu,
Mere Naina Di Pyaas Bhujado Guru Ji Menu Apna Darsh Dikha Do,
Guru ji mera ji karda,
I am sitting as a flower in your garden, Guru Ji,
I sing your virtues every time I become a bird,
Bana Badal Duare Baras Java Mal Mal Dhowa Teriyan Rahawa ,
Guru ji mera ji karda,
Menu Bhav Sagar To Tar Par Kar Vehdi Meri,
Tusi karo mera udhar sharan aaya main teri,
Das Tera Hai Bhikhari Guru Ji Tere Charna Da Pujari,
Guru ji mera ji karda,
Main Lakha Hi Janm Gawaye Guru Ji Tere Darshan Nu,
Main Mud Mud Jag Vich Aawa Guru Ji Tere Prasan Nu,
Mere Naina Di Pyaas Bhuja Do Menu Apna Darsh Dikha Do,
Guru ji mera ji karda,