मेरी शान विच्च फरक नहीं पैंदा

images 100

मेरा यार यशुदा कुंवर हो चूका है
वो दिल हो चूका है जिगर हो चूका है
जगत की सभी खूबियां मैंने छोड़ीं
ये दिल था इधर अब उधर हो चूका है
यह सच जानिये उसकी बस इक नज़र है
जो कुछ पास सब नजर हो चूका है
वो उस मस्त की खुद खबर ले रहा है
जो उसके लिए बेखबर हो चूका है
नहीं बिनु का अश्रु जल बिंदु है यह
यह उल्फत में लालो बुहर हो चूका है

मेरी शान विच्च फरक नहीं पैंदा
जे नच के मनावा यार नु
मन्ने यार ना ते कुंज वी नहीं रेह्न्दा
किवे मैं भुलावा यार नू

इहो इश्क दी नमाज़ दा असूल ए
बिना यार साडी बंदगी फजूल ए
कोई सजदा कबूल नहिओ पैंदा,
जे शीश न झुकावा यार नू

जग सो सो डरावे दे के गज्ज दा
पल्ला यार ने फड़ेया ए मेर लज्ज दा
लख मंदी होवां यार झल लैंदा
मैं किथे छड़ जावा यार नू

पिया मुरली वजावेगा मैं नचांगी
बन पैरा विच्च घुंघरू मैं जचांगी
कोई केहन्दा रवे कंजरी जे केहन्दा
मैं नाच्च के मनावा यार नूस्वरसर्व मोहन (टीनू सिंह)

My friend Yashuda has become a virgin
It’s a heart, it’s a liver
I have given up all the virtues of the world
This heart was here and now it has gone there
Know the truth, it’s just a look
all that has been seen
He’s taking the news of that cool himself
who has been oblivious to him
No it is Binu’s teardrop water point
It has become Lalo Buhar in Ulfat
my pride doesn’t matter
Je Nach Ke Manava Yaar Nu
Manne yaar na te kunj vi nahi rehnda
kiwe me bhulawa yaar nu
Iho ishq di namaz da asool e
Bina Yaar Saree Bandgi Fazul A
Don’t accept any prostration at the bottom,
J Sheesh Na Jhunjha Yaar Nu
Jag So So Darave De Ke Gajj Da
Palla yaar ne fadeya e mer laj da
Lakh recession hova yaar jhal landa
Main kithe stick java yaar nu
Piya Murli Vajavega Main Nachangi
Ban Para Vich Ghungroo Main Jachangi
Koi Kehanda Rave Kanjari J Kehanda
Main Naach Ke Manava Yaar Nuswarserve Mohan (Tinnu Singh)

Share on whatsapp
Share on facebook
Share on twitter
Share on pinterest
Share on telegram
Share on email

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *