मेरे गुरु महाराज दी किरपा बड़ी,
मेरी राखियां किती हर घडी,
मैनु अपना सेवक बना लिया,
राह डिगे नु आप उठांदे गल नाल गुरु जी अपने लाउंदे,
मेरे मन दी हर गल सुन ली मेरी विपदा गुरु जी ने हर लई,
मैनु अपने दर ते भुला लिया मैनु अपना सवाल बना लिया,
मेरे गुरु महाराज दी किरपा बड़ी,
महरा कर दे मेहरा वाली सब दे बिगड़े काज सवारे,
मेरी अरजा होइया कबूल दर ते किरपा दा हाथ रख्या सिर ते,
मैनु अपने कॉल भुला लिया मैनु अपना सेवक बना लिया,
मेरे गुरु महाराज दी किरपा बड़ी,
अपनी रेहमत करदो सब ते तुम हो दाता असि मंगते दर दे,
मेरी दुभ्दी तार दी वेहड़ी जी मेरी बांह पकड़ी हर वेले जी,
मैनु बुरी नजर तो बचा लिया मैनु अपना सेवक बना लिया,
मेरे गुरु महाराज दी किरपा बड़ी,
Mere Guru Maharaj Di Kirpa Badi,
Meri Rakhiyan Kiti Har Ghadi,
Mainu apna sevak bana liya,
Raah dige nu aap uthaande gal naal guru ji apne laaunde,
Mere man di har gal sun li meri vipada guru ji ne har lai,
Mainu Apne Dar Te Bhula Liya Mainu Apna Sawal Bana Liya,
Mere Guru Maharaj Di Kirpa Badi,
Mahara Kar De Mehra Wali Sab De Bigde Kaaj Saware,
Meri arza hoiya kabul dar te kirpa da haath rakhya sir te,
Mainu Apne Call Bhula Liya Mainu Apna Sevak Bana Liya,
Mere Guru Maharaj Di Kirpa Badi,
Apni rehmat kardo sab te tum ho daata asi mangte dar de,
Meri Dubhdi Tar Di Vehdi Ji Meri Baah Pakdi Har Vele Ji,
Mainu Buri Nazar To Bacha Liya Mainu Apna Sevak Bana Liya,
Mere Guru Maharaj Di Kirpa Badi,