लो आ गई वैष्णो माँ आज जगराते में,
मेरी शेरोवाली माँ आज जगराते में,
फुला दी सहज सजाओ माँ न कॉल बिठाओ,
हथा ते मेहँदी ला के लाल चूड़ा पहनाओ,
लंगर वीर भी नचदा भैरो नाथ भी सजदा,
कर लो दर्शन माँ दा माँ दा शेर है ग़ज्दा,
होनी महरा वाली छा आज जगराते में,
लो आ गई वैष्णो माँ आज जगराते में,
चुनियाँ चुनियाँ लाल रंग दिन चुनियाँ,
माँ उडीकन तनु अखा हो गैयन सुनियाँ,
श्रद्धा दे नाल मियां तेरी ज्योत जगाई,
खुशियां दिया आज घड़ियां घर साढ़े तू आई,
बड़ी किस्मत वाली था आज जगराते में,
लो आ गई वैष्णो माँ आज जगराते में,
शक्ति दी माँ शक्ति पापिया नु भी तारे,
कंजका दे नाल खेड़े सुम्भ निशुंभ नु मारे,
लकी राजा लग चरनी वैष्णो दुःख हरनी,
रेहमता जग वंड दी आजा माँ दी शरनी
दुःख कट दी मेरी माँ आज जगराते में,
लो आ गई वैष्णो माँ आज जगराते में,
Lo Aa Gayi Vaishno Maa Aaj Jagrate Mein,
Meri Sherowali Maa Aaj Jagrate Mein,
Fula di sahaj sajao maa na call bithao,
Hatha te mehndi la ke lal chuda pahnao,
Langar Veer Bhi Nachda Bhairo Nath Bhi Sajda,
Kar Lo Darshan Maa Da Maa Da Sher Hai Ghazda,
Honi Mahara Wali Chaa Aaj Jagrate Mein,
Lo Aa Gayi Vaishno Maa Aaj Jagrate Mein,
Chuniya Chuniya Lal Rang Din Chuniya,
Maa Udikan Tanu Akha Ho Gaiyan Suniyaan,
Shraddha De Naal Mian Teri Jyot Jagai,
Khushiyan Diya Aaj Ghadiyan Ghar Sadhe Tu Aai,
Badi kismat wali tha aaj jagrate mein,
Lo Aa Gayi Vaishno Maa Aaj Jagrate Mein,
Shakti Di Maa Shakti Papiya Nu Bhi Taare,
Kanjka de naal khede sumbh nishumbha nu mare,
Lucky Raja Lag Charni Vaishno Dukh Harni,
Rehmata Jag Vand Di Aaja Maa Di Sharni
Dukh Kat Di Meri Maa Aaj Jagrate Mein,
Lo Aa Gayi Vaishno Maa Aaj Jagrate Mein,