लगदा है माये तेरा ध्यानु मुड़ आया है

IMG 20220910 WA0126

जिह्ना तेरा नाम चंचल ने गया ए,
लगदा है माये तेरा ध्यानु मुड़ आया है

मैं तेरे बिन रह नहीं सकदा सब नु कहंदा है,
मैनु तेरी आदात पै गई सब नु कहंदा है,
भेटा विच ओहने जिह्ना प्यार जताया है,
लगदा है माये तेरा ध्यानु मुड़ आया है

दिल वाली पालकी च तनु माये बिठाना है,
चल मेरे नाल तनु घर लेके जान ए,
जिहने प्यार नाल ओहने तनु माँ बुलाया ए.
लगदा है माये तेरा ध्यानु मुड़ आया है

तू भजावे ढोलकी मैं तेरियां भेटा गावा,
तेरियां भेटा गा के कहंदा मावा ठंढियां छावा,
जीवन ओले माँ अपना लेखे तेरे लाया है,
लगदा है माये तेरा ध्यानु मुड़ आया है

मैं ते मेरी माँ चंचल प्यार नाल गानदा है ,
सागर ते रैम्पी नु ख्याल इक आंदा है,
जिह्ना तेरे जागिया च जाग के दिखाया है,
लगदा है माये तेरा ध्यानु मुड़ आया है

Jihna tera naam chanchal ne gaya ae,
It seems, my dear, your attention has turned

I can’t live without you tells everyone,
Mainu teri aadaat pai gayi sab nu kahnda hai,
Bheta vich ohne jihna pyar jataya hai,
It seems, my dear, your attention has turned

Dil Wali Palki Ch Tanu Maye Bithana Hai,
Chal Mere Naal Tanu Ghar Leke Jaan A,
Jihne pyar naal ohne tanu maa bulaya ae.
It seems, my dear, your attention has turned

Tu Bhajave Dholki Main Teriyan Bheta Gawa,
Teriyan Bheta Ga Ke Kahnda Mawa Thandiyan Chhawa,
Jeevan Ole Maa Apna Lekhe Tere Laaya Hai,
It seems, my dear, your attention has turned

My mother and I sing with playful love,
Sagar te Rampy nu khyaal ik aanda hai,
Jihna tere jagiya ch jag ke dikhaya hai,
It seems, my dear, your attention has turned

Share on whatsapp
Share on facebook
Share on twitter
Share on pinterest
Share on telegram
Share on email

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *