आ श्यामा तेरे ते रंग पावां,
होलीयां दा बदला मैं अज्ज लावां।
बंसी मधुर बजा जाना,
गीता ज्ञान सूना जाना।
चरण तेरे तो मैं वारि जावां,
होलीयां दा बदला मैं अज्ज लावां॥
गल तेरे सुन्दर चोला है,
नाम तेरा अनमोला है।
सूरती दे नाल शब्द लावां,
होलीयां दा बदला मैं अज्ज लावां॥
यमुना किनारे पींघा पईआं,
रल मिल सखीयाँ झूल रहीआं।
आके रास रचा श्यामा,
होलीयां दा बदला मैं अज्ज लावां॥
श्याम ने पिचकारी भरी होई ए,
सामने राधा रानी खड़ी होई है।
आ राधे तेरे ते रंग पावां
Aa Shyama Tere Te Rang Pawan,
I’ll take revenge for the holidays today.
Bansi Madhur Baja Jaana,
Gita knowledge is heard.
Charan Tere To Main Wari Jaawan,
I’ll take revenge for the holidays today.
Gal tere sundar chola hai,
Your name is precious.
Surti De Naal Shabd Laawan,
I’ll take revenge for the holidays today.
Yamuna kinare pingha paiaan,
Ral mil sakhiyan jhul rahian.
Aake Raas Racha Shyama,
I’ll take revenge for the holidays today.
Shyam Ne Pichkari Bhari Hoi A,
Radha Rani is standing in front.
Come, Radhe, I will paint you