आज तेरे करने दीदार पौनहारियाँ

IMG 20220912 WA0042

मूर्ति दे विचो आजा बहार पौनाहारिया,
आजा तेरे करने दीदार पौनाहारियां,
आजा वे आजा सिद्ध जोगियां,

मोने महाराज जी ने चोंकि तेरी लाइ है,
आजा सिद्ध जोगियां वे देर काटो लाइ है,
हो के आजा मोर ते सवार पौनहारियाँ,
आज तेरे करने दीदार पौनहारियाँ,
आज वे आजा सिद्ध  जोगियां,

तेरे ले रोट परशाद भी बनाया है,
लसन प्याज बिना लंगर पकाया है,
भोग ला के करो स्वीकार पौनहारियाँ,
आज तेरे करने दीदार पौनहारियाँ,

तेरे नाल जोगियां वे प्यार सच्चा पाया है,
हर पल तेरा ऐसी नाम भी धया है,
भगता दी सुनले पुकार पौनहारियाँ,
आज तेरे करने दीदार पौनहारियाँ,

लेखा विच लिख दियो गुफा दे दीदार जी,
रंगने दे नाल आइये चल हर साल जी,
आजो हुन करो न विचार पौनहारियाँ,
आज तेरे करने दीदार पौनहारियाँ,

Murti De Vicho Aaja Bahar Paunaharia,
Aaja Tere Karne Deedar Paunahariyan,
Aaja Ve Aaja Siddha Jogiyan,

Mone Maharaj Ji Ne Chonki Teri Lai Hai,
Aaja Siddh Jogiyan Ve Der Kato Lai Hai,
Ho Ke Aaja Mor Te Sawar Paunhariyan,
Aaj Tere Karne Deedar Paunhariyan,
Aaj Ve Aaja Siddha Jogiyan,

Tere le rot parshad bhi banaya hai,
Garlic onion is cooked without anchor,
Bhog la ke karo svikar paunhariyan,
Aaj Tere Karne Deedar Paunhariyan,

Tere Naal Jogiyan Ve Pyar Sachcha Paya Hai,
Har pal tera aisi naam bhi dhaya hai,
Bhagta Di Sunle Pukar Paunhariyan,
Aaj Tere Karne Deedar Paunhariyan,

Lekha vich likh diyo gufa de didar ji,
Rangne ​​De Naal Aiye Chal Har Saal Ji,
Aajo Hun Karo Na Vichar Paunhariyan,
Aaj Tere Karne Deedar Paunhariyan,

Share on whatsapp
Share on facebook
Share on twitter
Share on pinterest
Share on telegram
Share on email

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *