बांके बिहारी में हाय मेरा दिल लुटियाँ

pexels photo 6000939

बांके बिहारी में हाय मेरा दिल लुटियाँ,
मुरली वाले ने हाय मेरा दिल लुटिया,

पहले ते मेरी मटकी फोड़ी फिर आके मेरी बहियाँ मरोड़ी,
मैं आखा वे ना वे श्यामा न कर मेतो जोरा जोरि,
जोरा जोरि करके श्याम ने वृद्धावन विच सुटियाँ,
हारवाले ने हाय मेरा दिल लुटियाँ….

तन न काला है सी श्यामा मन दा काला हो गया,
प्रीत मेरे नाल लाके कान्हा कुब्जा दा तू हो गया,
कुब्जा दे नाल प्रीत लगा के मथुरा दे विच सुटियाँ,
बांके बिहारी में हाय मेरा दिल लुटियाँ,

प्यारी प्यारी कह के नहीं ओ मैनु कोल भुलावे,
दिल देखे न राता वेखे मुरली मधुर बजावे,
मिठियां मिठियां तान सुना के चैन मेरा है लुटियाँ,
बांके बिहारी में हाय मेरा दिल लुटियाँ,

Hi my heart is looted in Banke Bihari,
Murli Wale Ne Hi Mera Dil Lutiya,
First he broke my pot, then came twisted my sisters,
I akha ve na ve shyama na kar meto jora jori,
Shyam with a lot of emphasis, witch suits the old age,
The loser has robbed my heart….
The body is neither black nor black, my mind has become black,
Love mere naal lake kanha kubja da tu ho gaya,
Kubja De Nal Preet Laga Ke Mathura De Vich Sutis,
Hi my heart is looted in Banke Bihari,
Beloved, don’t say, O Mainu cole,
Dil dekhne na rata vekhe murli melodious play,
I have heard sweets and sweets, I am in peace.
Hi my heart is looted in Banke Bihari,

Share on whatsapp
Share on facebook
Share on twitter
Share on pinterest
Share on telegram
Share on email

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *